Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn chơi, phân loại yoyo tuyệt đỉnh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 2 Tháng chín 2016.

 1. kenhtt Member

  Trong thời gian gần đây, 1 trong những món đồ chơi thông dụng dành cho những bé trai đó chính là Do choi yoyo. Đồ chơi yoyo cùng với những đường di chuyển hút mắt sẽ hấp dẫn con ngay từ lần đầu được nhìn thấy sẽ giúp các bé có khoảng thời gian thư giãn thoải mái và đồng thời tập luyện sự khéo léo của đôi tay cũng như khả năng điều khiển, định hình của bộ não.
  [IMG]
  Đồ chơi yoyo thần rồng đại dương yw676201
  Để chơi thoải mái đồ chơi yoyo thần hổ lửa đỏ, trước tiên, trẻ buộc một đầu dây vào một ngón tay và đầu dây còn lại cố định, cuốn tròn bao quanh khe giữa quả yoyo. Cách chơi yoyo đơn giản nhất là trẻ để đồ chơi yoyo rơi xuống tự do theo hướng thẳng đứng rồi hất tay lên cho yoyo cuộn vào dây theo quán tính. Có những phương pháp chơi khó hơn mà các bé có thể học lúc đã quen cách chơi này.
  Được đánh giá là 1 trò chơi vận động yêu cầu sự khéo léo và linh hoạt cao, những sản phẩm YOYO có rất nhiều chủng loại, hình dạng với cách chơi khác nhau phù hợp với trẻ ở nhiều lứa tuổi. Đồ chơi yoyo được phân chia thành Single String (1A), Double Looping(2A), Double Strings(3A), Offstring(4A) và Free Hand(5A). Với mức khó - dễ khác biệt, loại đồ chơi yoyo 2A phù hợp các con bắt đầu tập chơi; trong khi bé đã chơi chuyên nghiệp có thể thoải mái thể hiện khả năng qua những đồ chơi yoyo 1A, 3A, 4A, 5A.

  [IMG]
  Đồ chơi yoyo thần lửa 675820
  Sản phẩm đồ chơi yoyo thần hổ lửa đỏ hiện nay là 1 trong những mặt hàng bán nhanh nhất của siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com. Khách hàng, nếu có nhu cầu mua hàng có thể tới trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi hay gọi tới số điện thoại để được tư vấn.
Tags: đasadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam