Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bao cao su cho nam và nữ giới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 1 Tháng ba 2016.

 1. Các tư thế quan hệ cuộc yêu thì càng quan trọng hơn mua am dao giả ở đâu , nó quyết định tới việc sự hấp dẫn, hưng phấn trong đời sống chăn gối. Và có rất nhiều người phụ nữ, người đàn ông muốn nắm giữ trái tim, trói chặt người bạn tình bên mình suốt đời thì việc quan hệ cuộc yêu là vô cùng quan trọng.

  [IMG]

  Hiện nay, theo khảo sát tư thế quan hệ cuộc yêu bằng miệng ( hay gọi là oral trong tiếng anh ) được nhiều cặp vợ chồng, tình nhân sử dụng nhất. Vì nó giúp cả 2 hưng phấn và lên đỉnh nhất. Nhưng ngoài Oral S thì các tư thế quan hệ cuộc yêu sau đây cũng khiến bạn tình phải dễ hưng phấn và và giúp nàng lên đỉnh đạt cực khoái, nâng cao bản lĩnh đàn ông cũng như giúp bạn tình đạt nhiều khoải cảm nhất. Đồng thời đây cũng là giải pháp để cải thiện tình trạng lãnh cảm trong cuộc yêu.

  1. Các tư thế quan hệ cuộc yêu. Tư thế quan hệ bằng miệng ( Oral S )
  tu the quan he cuộc yêu bang mien oral
  Đây là tư thế quan hệ cuộc yêu bằng miệng thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng tột đỉnh. Nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối. Chàng quỳ giữa vai nàng. Để duy trì tư thế Oral này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường. Nàng đặt tay lên hông chàn để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng.

  2. Tư thế 69 quan hệ cuộc yêu hấp dẫn
  Tu the quan he kieu 69 kich thich ban tinh
  Cả “cô bé” và “cậu bé” của cả hai sẽ được kích thích cùng một lúc nếu quan hệ cuộc yêu bằng miệng theo tư thế nằm 69 như hình vẽ. Khi đang ở bên trên chàng, nàng có thể điều chỉnh cường độ kích thích lên "cô bé" bằng cách nâng hoặc ấn vùng xương chậu xuống.

  3. Các tư thế quan hệ cuộc yêu. Tư thế cưỡi ngựa nữ nằm trên nam

  Qua ảnh làm tình ở tư thế nữ ở trên việc chàng nằm im để nàng thực hiện các chuyển động sẽ làm cho chàng phát điên lên với những cảm xúc hưng phấn dâng tràn.

  Ở tư thế quan hệ cuộc yêu kiểu nữ ở trên thì bạn sẽ nằm xuống còn cô ấy thì ngồi lên trên bụng của bạn và đặt hai tay lên ngực của bạn và nàng thực hiện việc quan hệ ngồi lên ngồi xuống, nhiều cô nàng đạt được cực khoái ở tư thế làm tình này, và đây là những tư thế được phụ nữ yêu thích nhất trong các tư thế quan hệ vợ chồng nhé am dao giả giá rẻ .

  Lúc này thì cô ấy chỉ cần bạn nằm im và kiểm soát những chuyển động của bạn. Đồng thời ngón tay của bạn nên di chuyển xuống bên cạnh nhằm làm tăng sự kích thích am dao một cách mạnh mẽ cho cô ấy.
Tags: sxfcsdf

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam