Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn cài ứng dụng Internet Speed Master tăng truyền tải dữ liệu mạng cho tv box miễn phí

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 23 Tháng hai 2016.

 1. tech360 Member

  Đây chính là chức năng hữu hiệu cho bạn, cho phép người dùng có thể tăng tốc độ internet lên khoảng 20% so với khi chưa dùng ứng dụng. Đây chính là một tính năng hấp dẫn khi bạn thầy tốc độ mạng là hay chậm.

  Có thể bạn sẽ cần >>> Android TV Box Đà Nẵng

  Đến thời điểm hiện tại hạ tầng internet đã được phổ biến hơn rất mạnh so với ngày trước thế nhưng bởi dữ liệu internet rất hay không đảm bảo. Chính vì thế ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn dùng tối đa tốc độ internet để dễ dàng sử dụng chức năng trên tivi box được ổn định hơn bằng tính năng tăng dữ liệu mạng cho tv box android.

  Tốc độ truy cập mạng Internet nếu giảm bởi do một số rủi ro chẳng hạn phần cứng hoặc phần mềm bị lỗi, chỉ số kỹ thuật của thiết bị, nghẽn mạng, cường độ tín hiệu yếu,… bởi vậy nên khó khăn mà tìm ra lý do của nó. Nếu như không phát hiện được các lỗi làm chậm truyền dẫn thông tin từ mạng về thiết bị thì bạn có thể dùng tính năng của Internet Speed Master. Phần mềm này là một tính năng giúp chạy một số tinh chỉnh nhỏ cũng như sửa lỗi những cài đặt phần mềm trên Android TV Box từ đó tăng dữ liệu kết nối internet, 4G Wi-Fi, 3G, của sản phẩm.

  [IMG]

  Phần mềm Internet Speed Master nặng 819KB, phù hợp với Android 2.3 trở lên, các bạn hãy dùng miễn phí công cụ trên cửa hàng ứng dụng CH-Play.

  Có thể bạn sẽ cần >>> Biến tv thường thành tv thông minh

  Muốn sử dụng được ứng dụng này thì sản phẩm của người sử dụng phải được root trước. Sau khi cài đặt xong công cụ thì người sử dụng nhấn "Open" để mở công cụ, nó sẽ yêu cầu quyền ROOT thì người dùng bấm "Grant" để chấp nhận root. Hãy người sử dụng sẽ chọn OK để hoàn thành.

  Giao diện phần mềm khách hàng sẽ thấy nó vô cùng đơn điệu bao gồm 3 nút, bạn nhấn cả 2 nút nằm dưới để công cụ đẩy nhanh tốc độ mạng của hệ thống. Khi người dùng cần về thiết lập ban đầu thì có thể click chức năng " Restore".

  Tin liên quan >>> Android TV Box Himedia

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam