Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn cách thay quạt phòng khách

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 23 Tháng ba 2016.

 1. quạt trần asia ngoài công năng tạo gió làm mát nó còn là vật trang trí trong nhà. phải việc thay thế một chiếc quạt đèn mới cho chiếc quạt trần giá rẻ đã quá cũ là cấp thiết . Nhưng trước khi bắt tay vào việc thay quạt trang trí, quý khách phải tham khảo những Mẹo tổng thể về lắp đặt một quạt trần điều khiển từ xa vì đó là những Phương pháp an toàn tối thiểu cho người thực hiện. Hãy bắt đầu công việc thay quạt trần có điều khiển từ xa của bạn bằng cách ngắt điện là công việc đầu tiên. Để an toàn, nên ra hộp điện chính của căn nhà, tắt cầu dao điện chính của căn phòng là an toàn nhất. Sau đó, dùng bút thử điện kiểm tra lại cho chắc ăn trước khi tháo những mối điện của cây quạt trần cổ điển cũ.
  [IMG]
  Hướng đẫn thay quạt trần

  Kế đến là việc tháo dỡ cây quạt đã cũ đi. Hãy mở giàn đèn trước, sau đó mở đến những mối nối dây điện của giàn đèn. Tiếp theo, gỡ được từng cánh quạt trần trang trí đẹp xuống trước là tốt nhất vì cánh quạt trần đẹp không nặng nhưng rất vướng, cực chẳng đã mới tháo nguyên cây quạt trần kèm đèn chùm. Cũng là tháo các mối nối dây điện của quạt trần điều khiển từ xa với điện nguồn trước. Xem xét không còn dây điện nào vướng lại, lưu ý dây “mát-ground” ưa bị quên tháo trước khi nhấc quạt trần trang trí cũ ra khỏi ổ quạt trần trang trí có sẵn trên trần.
  quạt trần asia
  Ảnh quạt trần đẹp đèn trang trí
  Sau khi đã tháo gỡ quạt trần cổ cũ xong là đến việc lắp ráp cây quạt đèn mới theo Hướng dẫn trong Menu. điểm nhấn lưu ý kiểm tra thang cho thật độ bền cao trước khi đưa quạt trang trí mới lên trần nhà. các quạt trần asia đời mới thường được làm thủ công gọn gàng như khả năng tự xếp gọn khi cần thiết , nhằm giúp người lắp đặt dễ dàng thao tác hơn.
  quạt đèn mới được đặt cho khít khao vào vị trí quạt trần cao cấp cũ rồi xem đến dây điện. Kết nối dây điện theo màu sắc và nhớ xoắn wirenut theo chiều kim đồng hồ. Khi kết nối dây điện phải chắc chắn , cẩn thận về màu sắc : Đỏ theo đỏ, đen theo đen, xanh dương theo xanh dương, trắng theo trắng, xanh lá cây theo xanh lá cây. sử dụng wirenut xoắn chúng lại từng cặp-đúng sắc màu và độ bền . Trước khi lắp chụp mặt trước vào. Tương tự với cách kết nối dây điện theo màu như trên ta lắp giàn đèn vào ổ quạt trần cụp có sẵn. (Nếu là loại quạt đèn có xài Remote control thì đọc kỹ Menu về dây Remote , set up code theo Phương pháp của Nhà làm thủ công trong Menu.). Gắn chụp cover mặt trước bóng đèn cũng vậy.

  [IMG]
  Hướng dẫn thay quạt trần cao cấp

  Vậy là bạn đã hoàn tất công việc thay quạt trần mini mới. Nhưng để an toàn hơn, sau khi lắp quạt trần cổ xong bạn phải để quạt trần cao cấp hoạt động thử với điều kiện giữ khoảng cách an toàn với quạt trần trang trí đẹp! Nếu quý bạn đã làm theo tất cả những Phương pháp trên mà quạt trần có điều khiển từ xa vẫn chưa chịu hoạt động thì đừng ngần ngại bấm điện thoại thông minh , gọi thợ điện ngay nhé.
Tags: quạt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam