Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nấm Lim Xanh Cho Người Cao Tuổi

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi vnads, 11 Tháng mười hai 2015.

 1. vnads Member

  Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nấm Lim Xanh Cho Người Cao Tuổi
  Nấm lim xanh là một loại thảo dược thiên nhiên cực kỳ tốt và an toàn cho sức khỏe con người, phù hợp với mọi lứa tuổi và hầu như không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý một số điều sau đây khi sử dụng nấm lim xanh cho người cao tuổi để đảm bảo hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất!
  Với người cao tuổi, do nấm lim xanh lành tính, sử dụng không giới hạn độ tuổi, trong điều kiện thường cũng hoàn toàn có thể sử dụng được nên việc sử dụng nấm lim xanh cho người đã có tuổi giúp tăng cường sức đề kháng.
  Dùng nấm lim xanh cho người cao tuổi còn giúp hạn chế và điều trị các bệnh thường gặp liên quan đến đường tiêu hóa, người sử dụng ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, là nhân tố làm gia tăng tuổi thọ, tăng cường sức khỏe.
  Trường hợp người cao tuổi mắc bệnh ung thư ngoài việc sử dụng thuốc Tây trong điều trị bệnh, có thể dùng kết hợp với Nấm Lim Xanh để hạn chế những tác dụng phụ của thuốc gây ra cũng như tạo sự “trong ứng ngoài hợp” giúp quá trình điều trị bằng tây y mang lại kết quả tốt hơn.
  Thông thường, với người cao tuổi có thể dùng từ 10 – 30g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít, chia ra thành 5 lần uống trong ngày thay nước (không để qua đêm). Uống liên tục đến khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.
  Trường hợp người cao tuổi không thể uống đủ 1,5 lít nước trong ngày thì có thể nấu cô đặc còn 0,5 lít (tùy vào khả năng uống của bệnh nhân), cũng chia thành 5 lần uống trong ngày.
  Khi lần đầu tiên sử dụng nấm lim xanh nên bắt đầu bằng một lượng nhỏ từ 5 – 10g trong 3 ngày đầu dùng nấm để cơ thể có thể thích nghi dần, sau đó mới tăng lên dần đến lượng thích hợp nhất cho cơ thể trong những lần dùng tiếp theo. Liều lượng dùng được phép tăng lên đến 200% so với lượng quy định ban đầu, để nấm có thể phát huy hiệu quả tốt nhất cũng như để cơ thể dung nạp tốt nhất và không gây ra những khó chịu nào trong cơ thể người bệnh.
  Nấm Lim Xanh Chính Gốc Quảng Nam
  Để sử dụng nấm lim xanh tốt nhất, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, đặc biệt là những người đã có tiền sử mắc bệnh hoặc đang mắc bệnh và trong quá trình điều trị. Muốn có kết quả tốt nhất, cần sử dụng nấm lim xanh liên tục trong khoảng 2 đến 6 tháng mới phát huy hiệu quả toàn diện.
  CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TM NGUYỄN TRẦN
  Địa chỉ: 368 Quang Trung-P.10-Q.Gò Vấp-HCM
  Điện thoại: (08)6681 7005 – 6681 7015
  Hotline: 0906.852.188


Tags: nam lim xanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam