Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Tissot

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi manhhuong, 18 Tháng sáu 2016.

 1. manhhuong New Member

  Sử dụng đồng hồ Tissot là một điều đơn giản tuy nhiên nếu không để ý bạn sẽ không sử dụng được những chức năng và tài nguyên được trang bị trong một sản phẩm đồng hồ Tissot. Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp đưa ra hướng dẫn sử dụng đồng hồ Tissot giúp cho người đeo có thể làm chủ và điều khiển mẫu đồng hồ của mình.
  Đối với đồng hồ cổ điển 2 kim hoặc 3 kim
  Với những chiếc đồng hồ này, chiếc đồng hồ Tissot chỉ giản đơn với 1 núm vặn. Và rất đơn giản , người dùng chỉ cần kéo núm chỉnh ra một nấc để chỉnh giờ phút.

  Xem thêm: đồng hồ Frederique Constant

  [IMG]
  Với những mẫu đồng hồ 2 kim hoặc 3 kim và tính năng lịch ngày
  Ở kiểu dáng này có thêm chức năng hiển thị lịch ngày thứ. Vì vậy, để chỉnh đồng hồ cần lưu ý như sau:
  Kéo núm chỉnh ra một nấc đầu tiên để chỉnh ngày. Xoay núm chỉnh đến ngày và thứ cẩn chỉnh để chỉnh ngày và thứ. Kém núm chỉnh thêm một nấc nữa để chỉnh giờ và phút. Vặn núm chỉnh đến vị trí giờ phút cần chỉnh.
  Lưu ý : Có 2 múi giờ là ngày và đêm. Do đó, để tránh trường hợp chỉnh lịch sang ngày mới trong trường hợp trong múi giờ buổi sáng thì khi chỉnh nên lùi lại một ngày. Khoảng thời gian chỉnh ngày hợp lý nhất là trong khung giờ từ 9h sáng đến 3h chiều.
  Đây là 2 loại đồng hồ cơ bản và hướng dẫn sử dụng chi tiết để có thể kiểm soát được mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng của bạn. Không khó để kiểm soát được những mẫu đồng hồ như vậy. Tuy nhiên , đối với những sản phẩm đồng hồ sport nhiều tính năng thì sẽ rất khó để sử dụng . Bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn cách sử dụng loại đồng hồ này trên trang web của Xwatchluxury.
Tags: đồng hồ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam