Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn cách sử dụng cốc nguyệt san chuẩn xác!!!

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trung031313, 9 Tháng tám 2016.

 1. trung031313 New Member

  Hướng dẫn cách sử dụng cốc nguyệt san chuẩn xác!!!

  Cốc nguyệt san là một chiếc cốc hình như chiếc chuông nhỏ, được làm từ silicon y tế có tính dẻo, đàn hồi tốt .
  Dùng để thay thế băng vệ sinh trong những ngày kinh nguyệt của chị em phụ nữ.
  Nó được đặt trong âm đạo và có tác dụng thu thập dịch kinh nguyệt vào trong cốc, thay vì hấp thụ nó như băng vệ sinh. Đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng cốc nguyệt san hiệu quả nhất nhé:
  + Vào các khoảng thời gian: ngầy đầu sử dụng, ngày đầu và cuối chu kỳ kinh nguyệt, các bạn cần phải tiệt trùng cốc bằng cách đun sôi cốc trong nước tầm 5-7 phút, sao cho nước sôi hoàn toàn là ok. Nếu bạn có đi du lịch hay những hành trình không ở nhà, bạn nên chuẩn bị cho mình viên tiệt trùng để thay cho việc đun sôi cốc nguyệt san.
  + Trước khi chèn, đầu tiên gấp đôi Cup theo chiều dọc hoặc lấy tay dí vào một thành cốc xuống tận đáy cốc sao cho đầu đưa vào nhỏ, dễ dàng đưa vào bên trong.
  + Chèn cốc gấp trong âm đạo. Khi đặt lần đầu tiên, có thể sẽ khá khó khăn vì thành âm đạo sẽ co bóp làm cho đường hầm hẹp, khó đưa cốc vào, nên thật thoải mái và cảm nhận từ từ vì mình đang sở hữu một sản phẩm trên cả tuyệt vời.
  [IMG]
  + Chỉ cần đưa miệng cốc qua cửa âm đạo, bạn buông tay từ từ hướng vào trong âm đạo, nó sẽ dần chui vào và tìm vị trí thích hợp, hoặc là bạn có thể làm động tác ngắt tiểu để đẩy Cup vào dễ dàng hơn. Cuống giúp bạn dễ dàng lấy cốc ra hơn, và vị trí ổn định hơn, nếu dài bạn có thể lấy kéo cắt bớt đi ạ.
  Một lưu ý nhỏ mà VÔ CÙNG QUAN TRỌNG:
  + Khi cốc nguyệt san cho vào cơ thể các bạn sẽ dần quên luôn sự tồn tại của chiếc cốc, do đó cần phải nhớ thay cốc sau 12h đồng hồ nhé, nhớ vệ sinh tiệt trùng đúng thời gian đã quy định
  + Chỉ cần tiệt trùng cốc ĐẦU và CUỐI CHU KÌ, những lần giữa kì chỉ cần rửa với nước sạch, lau khô là đã có thể dùng được.

  Trên đây là thông tin hướng dẫn cách sử dụng cốc nguyệt san một cách hiệu quả nhất cho chị em khi sử dụng. Chúc các bạn sử dụng cốc nguyệt san tốt nhé. Thank you !!!!!
Tags: trung031313

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam