Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn cách phối quần tây công sở với phụ kiện khác

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi kyphong68, 21 Tháng sáu 2016.

 1. kyphong68 Member

  Chọn Chiếc Quần Đúng Kích Cỡ Của Cơ Thể

  Quần tây nam màu đen mang tới cho bạn sự lịch sự ,chỉnh chu và thanh thoát. Vì thế nếu bạn mặc chiếc quần tây đen sẽ giúp chính bản thân trở thành có sức hút hơn. Chọn một chiếc quần vừa vặn quá rộng hoặc quá ôm sẽ làm hư đi sự lịch thiệp, đứng đắn mà chiếc quần tây đem tới. Đường chồng li ở ống quần phong cách vintage có thể thích hợp với mọi lứa tuổi. quần tây nam vải co giản

  Quần tây văn phòng tiếng dũng được nghiên cứu và design theo fom dáng người VN giúp người diện trở nên cao và thon gọn hơn. Chiếc quần được xếp ly đẹp mắc sẽ giúp cho những quý ông văn phòng sang trọng hơn. Còn với chiếc quần không ly thì phụ hợp với những người nhỏ bé , mảnh mai, lịch sự hơn khi chọn làm đồng phục công ty .

  Quần tây đen là loại trang phục thường gặp và từng người đàn ông đều sở hữu tối thiểu một chiếc trong tủ quần áo.

  Tuy đàn ông luôn sử dụng y phục này nhưng đông người chưa biết rõ những nguyên tắc thường gặp khi mặc chúng. Hãy cùng tham khảo một ít mẹo đơn thuần để mặc đẹp với quần tây đen bạn nhé. quần tây nam cao cấp
  [IMG]
  Vớ Màu Nào Tương Thích

  Theo qui tắc chung, tất phải phù hợp với quần chứ không phải là với giày. Với quần tây đen, bạn nên kết hợp dùng tất đen. Trong tình huống bạn không có màu đen, hãy dùng một đôi tất có màu sẫm. Và xác định không dùng tất có màu trắng.

  Quần Tây Đen Sẽ Không Hợp Với Giày Nâu

  sự kết hợp quần tây đên với giầy nâu chưa được tương thích. Khi mặc quần tây đen nên chọn đôi giày đen hoặc giày màu rượu vang. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn mang giày nâu, hãy chọn màu nâu có độ tối nhất.

  Quần Tây Nên Dài Đến Mắc Cá Chân Là Chuẫn

  Nên chọn quần tây có chiều dài ống quần đến cổ chân. Bạn chọn quần dài quá sẽ gây khó khăn cho trong khi mức phí.

  Kết Hợp Quần Tây Với Áo Sơ Mi

  Một quy luật chung là áo thun không nên với quần tây màu đen hoặc bất cứ màu quần nào mang tính trang trọng khác. Bạn có khả năng thoải mái thí nghiệm các sắc màu khác của áo sơ mi nam đều toàn bộ tương thích, kể cả khi bạn muốn phá cách mặc cùng với sơ-mi đen.

  Nguồn: tiengdung.com/quan-tay-nam-cong-so-vai-co-gian-cao-cap/

  Tieng dung - paul Lyhong

  Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
  Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
  Website: tiengdung.com
Tags: quần tây

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam