Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn cách lựa chọn khóa cửa vân tay cho ngôi nhà bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 28 Tháng sáu 2016.

 1. - Xác định khóa lắp cho cửa chính hay cửa phòng:
  Trước khi chọn khóa, chúng ta phải xác định lắp cho khóa cửa chính hay cửa phụ. Đối với cửa chính, để đảm bảo an toàn hơn ta nên chọn loại khóa điện tử có nhiều chốt, còn nếu là cửa phụ thì tốt nhất ta nên chọn khóa ít chốt sẽ tiện hơn khi đóng mở cửa và loại này sẽ có kích thước nhỏ lắp đặt sẽ phù hợp hơn.
  - Xác định cửa của mình là loại cửa gì:
  Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại khóa cửa điện tử khác nhau để phù hợp với từng loại cửa khác nhau. Thông thường với khóa cửa gỗ thì hầu như khóa cửa điện tử đều phù hợp để lắp với cửa gỗ, nếu là cửa sắt chống cháy, để lắp đặt được chúng ta phải chọn cửa đặt mới và chưa lắp khóa nào. Còn đối với cửa lõi thép có khá ít loại khóa cửa điện tử phù hợp. Với cửa kính cường lực thì ta phải dùng loại khóa cửa điện tử dành riêng cho cửa kính mới có thể lắp được.
  - Xác định xem cửa đã từng lắp khóa chưa:
  Đối với cửa mới, chưa lắp đặt loại khóa nào thì chúng ta có thể lắp đặt thoải mái các chủng loại, mẫu mã khác nhau. Còn với cửa đã lắp khóa trước đó, để cửa của bạn mang tính thẩm mỹ thì ta nên lựa chọn những mẫu có thể che hết được phần đã đục của khóa cũ.
  - Xác định thông số kỹ thuật của cửa:
  Chúng ta cần xác định thông số kỹ thuật của cửa có lắp được khóa điện tử không, do khóa điện tử có bộ cơ rộng và to hơn so với các loại khóa cơ bình thường nên yêu cầu về độ rộng và độ dày của đố cửa cũng cần nhiều hơn. Đối với cửa có độ rộng đố cửa >=12cm và độ dày >= 4cm thì khóa cửa nào cũng lắp được. Còn nếu nhỏ hơn thì tùy từng loại cửa khác nhau mà chúng ta chọn những mã khóa khác nhau.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  Ø Di động: 0973 203 258 - 0438544826
  Ø Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Ø Website: khoahoangyen.com
Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam