Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn cách giải quyết lỗi wifi kém ở iPhone 5 hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 28 Tháng chín 2016.

 1. doichominhen Member

  [IMG]

  Bạn đang dùng đồ vật iPhone 5 gặp phải sự cố về wifi khi máy vẫn thông tin kết nối sở hữu sóng wifi nhưng chẳng thể tróc nã cập được mạng interner? Đây là lỗi thường gặp phải ở những mẫu điện thoại iPhone, nhất là iPhone 5. Chính cho nên bạn cũng đừng nên lo âu quá, thay màn hình iphone 5 hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chỉ dẫn bí quyết khắc phục lỗi wifi kém ở iPhone 5 bạn nên biết nhé.

  hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi wifi ở iPhone 5

  nếu chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn không thế bắt được wifi, bắt được wifi những ko vào được mạng hay điện thoại kết nối wifi kém chỉ được 1,2 vạch sóng mạng mà trong khi ấy các trang bị di động khác vẫn bắt và dùng wifi thông thường. Đây là lỗi gần như bạn gặp phải, nhưng nếu ở iPhone 5 thì lỗi này cốt yếu sinh ra đối với iPhone 5 bản lock đã được bẻ khóa để dùng hoặc do sử dụng sim ghép cho máy khiến máy tiêu dùng, hoạt động ko được ổn định. thay mặt kính samsung note 7 Vậy để khắc phục hiện trạng lỗi wifi kém ở iPhone 5 này bạn mang thể thực hành những bước thao tác dưới đây:

  cách khắc phục lỗi iPhone 5 bắt wifi kém

  khi iPhone 5 bắt wifi bị kém bạn cần tậu đến điểm phát wifi, sau đấy bạn reset (Khởi động) lại bộ phát wifi, vì khi vật dụng iPhone 5 của bạn bắt được wifi các ko sử dụng tầm nã cập được mạng mang thể là do router (Bộ định tuyến) khóa liên hệ MAC của card mạng. thiết bị iPhone của bạn sở hữu thể vì lý do nào đấy đã vị phạm tới router khiến điện thoại của bạn bắt được sóng những chẳng thể kết nối mạng hoặc chẳng thể đọc được liên hệ IP của bộ phát wifi.
  đôi khi dùng sim ghép cũng làm cho thiết bị điện thoại iPhone 5 của bạn hoạt động được ổn định. Chính do vậy bạn sở hữu thể thử thay sim khác vào điện thoại bạn xem sao, thay mặt kính samsung note 3 việc này giúp bạn với thể chắc chắn mang phải lỗi bắt wifi kém ở iPhone 5 là do sim hay không?
  Để khắc phục lỗi wifi kém ở iPhone 5 bạn hãy thử mang 1 địa chỉ wifi khác. nếu như vật dụng điện thoại của bạn thử với bộ phát wifi khác mà tiêu dùng được mạng ko vướng mắc gì thì bạn sở hữu thể xác định được lỗi là do bộ phát wifi của bạn với vấn đề chứ không phải điện thoại. Bạn nên sở hữu bộ phát wifi đi tu chỉnh hoặc thay mới để mang thể tiếp diễn dùng mạng.
  giải quyết lỗi wifi ở iPhone 5 bằng bí quyết kiểm tra chế độ phi cơ của thiết bị. Hãy vững chắc rằng máy ko ở chế độ này, vì lúc ở chế độ máy bay, vật dụng của bạn sẽ chẳng thể dùng bất cứ mạng nào. Để kiểm tra bạn vào Settings > Airplane Mode (Cài đặt > Chế độ máy bay) nếu máy đang ở chế độ bật (ON) thì bạn tắt (OFF).
  giả dụ các phương pháp giải quyết lỗi wifi cho iPhone 5 trên vẫn ko được bạn hãy reset (Thiết lập lại) phần nhiều các cài đặt mạng mạng cho iPhone 5. Bạn thao tác như sau: Vào Setting > General > Reset > Reset Network Settings (Cài đặt > Chung > Thiêt lập lại > Thiết lập cài đặt lại mạng)

  Trên đây là bài viết chỉ dẫn phương pháp khắc phục lỗi wifi kém ở iPhone 5 cơ bản và hiệu quả. Hi vẳng với bài viết này có thể giúp bạn tự mình xử lý được những khó khăn wifi thường gặp trên iPhone 5 bạn nhé. ngoài ra ví như tín hiệu quá xa, yếu bạn có thể mua 1 repeater để thu và phát lại sóng wifi giúp mạng khỏe hơn và hiệu quả hơn phần nhiều.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam