Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại LG G3 nhanh

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg3.net, 26 Tháng chín 2016.

 1. dienthoailgg3.net New Member

  Hiện tại loại điện thoại Smartphone đang được cả toàn cầu ưa chọn và tin tiêu dùng. vượt bậc lên trong số các smartphone là mẫu điện thoại LG G3 của hãng LG. Điện thoại LG G3 mang ngoài mặt sang trọng ấn tượng dĩ nhiên ngừng thi côngĐây là cấu hình siêu mạnh mẻ. tuy nhiên LG G3 còn đựng nhiều tính năng sáng tạo siêu việt chỉ sở hữu ở G3.
  Vì mang đa dạng tính năng nên một số các bạn chưa Đánh giá hay tận dụng hết các thủ thuật dùng điện thoại. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn mooyj trong những thủ thuật chậm tiến độ là phương pháp chụp màn hình điện thoại LG G3.
  Chụp ảnh màn hình LG rất đơn giản sở hữu các người đã biết bí quyết dùng. không những thế có một số bạn dùng mới sử dụng LG G2 và LG G3 vẫn chưa biết cách chụp ảnh màn hình. Tham khảo bài viết dưới đây để biết bí quyết tiêu dùng nhé
  sở hữu LG G2 và G3 chúng ta với hai bí quyết để sở hữu thể chụp được ảnh màn hình, bằng bí quyết tiêu dùng các nút cứng hoặc thao tác nhanh trên màn hình, Cả nhà hãy theo dõi những hướng dẫn sau
  1. tiêu dùng nút vật lý
  LG đã khéo léo đưa những nút vật lý ra phía sau của 2 cái Smartphone này, không những thế nó cũng tạo ra một tí phức tạp đối mang một số người có ngón tay lớn. Bạn bấm và giữ phím nguồn ở giữa + phím giảm âm lượng ở dưới cho tới khi có một âm thanh hoặc màn hình nháy chụp.

  hai. sử dụng QuickMemo
  Đối có những người với nó tay to thì tiêu dùng phương pháp 2 sẽ tiện dụng hơn so với việc tiêu dùng cá nút vật lý.
  Bước 1: Vuốt màn hình điện thoại từ dưới lên trên để xuất hiện một menu mới, có hai lựa chọn cho bạn là Google và QuickMemo.
  Bước 2: Kéo ngón tay của bạn tới QuickMemo và không để tay của màn rời khỏi màn hình trang bị, lúc chậm tiến độ màn hình ngày nay của bạn sẽ được chụp tức thời.
  tương tự chúng tôi đã chỉ dẫn Anh chị em thực hiện chụp ảnh màn hình trên LG G2 và LG G3 theo hai cách thức, Anh chị em hãy ứng dụng bí quyết thích hợp sở hữu mình, tuy nhiên đối mang những dòng Smartphone Android mang áp dụng chụp ảnh màn hình Screenshot Ultimate Các bạn hãy chuyên chở và trải nghiệm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam