Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn cách chọn tạo sân chơi cho trẻ em bằng mai hien di dong

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoanphamkhong, 13 Tháng tư 2016.

 1. hoanphamkhong New Member

  Mái hiên di động che nắng sân chơi trường học được thiết kế sử dụng chống nắng, ưng ý cho sân trường, sân chơi, quán cà phê trẻ mẫu giáo, khu vườn, sân bóng đá mini... Nhằm cho học sinh thoải mái vui chơi hoặc chào cờ dưới các tấm bạt che phổ biến màu sắc, đồng thời ánh nắng với thể xuyên qua những tấm bạt mang chức năng chống UV này, giúp cơ thể hấp thu được lượng ánh ánh nắng tự nhiên cần thiết cho sự phát triển.

  [IMG]
  Đặc điểm mái hiên di động sân trường

  Mái hiên đảm bảo cho học sinh, sinh viên với dung tích thoáng mát đặc biệt là lúc tập thể ......... giữa giờ rèn luyện sức khỏe vào buổi trưa nắng. Bởi các ngày nắng hè, những học trò sẽ cảm thấy chán nản lúc tập thể ......... dưới trời nắng hay không với bóng mát, vào ngày mưa mị sinh hoạt dễ bị gián đoán, do đó mái che di động bảo vệ sức khỏe của thầy cô và học trò mỗi ngày. mangmai hien di dong những bậc phụ huynh, giáo viên sở hữu thể yên tâm về sức khỏe và hoạt động vui chơi giải trí của con em.
  Lợi ích mà mái hiên di động có lại

  [IMG]


  - Mái hiên di động che nắng sở hữu độ rỗng từng cấp khác nhau, mục đích của độ rỗng là khiến cho ko khí bên dưới được thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên cộng sở hữu độ chống UV của bạt từ 95-98%. Bạt làm cho bên dưới đầy đủ ánh sáng một bí quyết tự nhiên, dịu mắt, không cho ta cảm giác chói hoặc ngột ngạt khi vui chơi.
  - So mang các mái che khác như mái tôn, ô dù, quán cà phê bạt... mai hien di dong đặc biệt nổi trội vì tính "mềm" và đẹp hơn. Trước hết, mái xếp sẽ không sở hữu vẻ nặng nề, bề thế như những mái cố định, mái xếp siêu linh hoạt: khi bắt buộc che thì kéo ra, khi không phải che thì kéo vào trả lại vẻ thông thoáng tự nhiên cho sân chơi, du vuong .
  - Mái hiên có thể gia công sở hữu đa dạng chiếc kích thước: từ 10m2 tới hàng trăm m2, vì vậy nó yêu thích có phổ biến địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau, du che nang .
Tags: mai hien

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam