Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn cách chọn mua nồi cơm điện mini cho vợ chồng mới cưới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Thanhle173, 24 Tháng năm 2016.

 1. Thanhle173 New Member

  Nồi cơm điện mini là vật dụng cấp thiết nhất khi mua sắm đồ dùng cho căn bếp mới. kiểu dáng, giá cả, tính năng của các loại nồi bây chừ trên thị trường bây chừ giá cả chênh lệch nhau khá nhiều

  Dung tích
  Nên mua nồi cơm điện có dung tích 0.6L đến 0.8L để vừa lượng ăn cho 2 người, không làm dư quá nhiều thể tích làm cho hạt cơm không được dẻo.

  Loại nồi cơm điện
  Nồi cơm điện tử có rất nhiều ưu điểm như nấu cơm ngon, nhiều chế độ nấu, giúp tùng tiệm thời gian, giữ nhiệt tốt, giữ chất dinh dưỡng tối đa, được nhiều người nội trợ ưa thích, nhưng giá cả lại cao hơn nhiều so với nồi cơm điện cơ. Một nồi cơm điện tử cho gia đình 2-3 người giá khoảng từ 600.000đ đến 2 triệu đồng. Với cặp vợ chồng mới cưới, bận rộn công việc nhiều, nên mua nồi cơm điện tử để có nhiều món ăn phong phú mà vẫn kiệm ước thời kì đun nấu. Đặc biệt, chức năng hẹn giờ nấu của nồi cơm điện tử giúp gia đình luôn có cơm nóng hổi khi cần, hợp khi có nhu cầu chuẩn bị cơm ở nhà để 2 vợ chồng mang đi làm.

  Chất liệu lòng nồi
  Nên chọn loại lòng nồi chống dính để hạt cơm không bị dính vào đáy nồi, giữ được độ dẻo thơm và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Chất liệu nồi Inox và nồi nhôm truyền nhiệt tốt, nấu chín cơm mau chóng, là chọn lựa hạp với nhiều người nồi trợ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam