Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

"Hướng dẫn cách cài nhạc chờ mạng mobifone và xóa nhạc chờ mobifone "

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anh2010, 6 Tháng một 2016.

 1. anh2010 Member

  >>> xem thêm : nhac cho vinaphone- dịch mùa nhạc chờ bởi nhà mạng vinaphone làm ra cho khách hàng, giúp cho khác hàng có những nhạc chờ hay nhất.
  Ngoài ra còn có dịch mùa Hủy nhạc chờ Viettel chỉ dẫn mọi người cách xóa nhạc chờ mà mọi người không kết với những cú pháp nhỏ nhoi và nhanh nhất.
  chỉ dẫn cách ghim đặt nhạc chờ Viettel


  + Cú pháp nhắn tin: BH 8188492 gửi 1221
  Cách 2: gài đặt nhạc chờ Viettel theo tên bài hát
  Với cách này quý khánh hàng chỉ cần lựa chọn tên bài hát yêu kết sau đó nhắn tin theo cú pháp.
  - Cú pháp soạn tin nhắn: BHTenbaihat gửi 6095 (tên bài hát viết liền, không dấu)
  thí dụ : mọi người muốn gài bài “Chuyện gặp phải ” sáng tác: Kim Cookie, bộc lộ : Bích Phương
  + Cú pháp nhắn tin: BH chuyendaqua gửi 6095
  Chỉ cần thực hiện giờ vài động tác bé nhỏ như ở là mọi người đã có thể gài đặt thành công dịch mùa nhạc chờ Viettel rồi. Trong trường học hợp người muốn thay đổi bài hát nhạc chờ hoặc muốn xóa nhạc chờ Viettel thì đều có giúp theo cách sau:
  - Soạn tin nhắn theo cú pháp: XOA_masobaihat gửi 1221 (mỗi lần nhắn tin chỉ xóa được 1 bài)
  Nếu bạn không nhớ mã số bài hát nhạc chờ Viettel thì tất cả tìm lại mã số lượng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: TIM SUU TAP gửi 1221 sau đó hệ thống tổng đài sẽ gửi về cho mọi người một tin nhắn có chưa mã số bài hát nhạc chờ mà mọi người găm đặt. Việc nhỏ nhoi hiện là bạn chỉ cần lấy mã số lượng đấy bà soạn tin nhắn xóa nhạc chờ Viettel theo cú pháp là xong.
  == >>> Xem thêm:
  Nếu khách hàng quan tâm tới sim phong thủy, mời truy nhập vào webstie
  sim so dep vinaphone
  - sim số đẹp mobifone
  - sim số đẹp viettel để đều có chọn cho mình những chiếc sim số lượng đẹp hợp phong thủy với các đầu số lượng của các nhà mạng viettel như 0973,0169, 0164,...nhà mạng vinaphone như 091, 098,... hay nhà mnagj mobiphone với các đầu số cực kỳ. đẹp như 090,...
  Thật nhỏ nhoi để cài nhạc chờ Viettel đồng thời xóa nhạc chờ Viettel phải không nào. Simphongthuy.com.vn hi vọng rằng với những chia sẻ ở của chúng tôi sẽ giúp cho ích được phần nào cho mọi người . Nếu bạn thấy được những luôn tiện ích từ việc sử dụng sim Viettel thì hãy đến tức thời địa chỉ: 147 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội để chọn cho chúng ta 1 chiếc sim số đẹp Viettel hợp phong thủy, hợp vận số phận với mình nhé. Nếu còn gì thắc mắc mọi người đều có truy cập : Tổng đài viettel để biết thêm chi tiết nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam