Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn cách bố trí giường ngủ đúng cách

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cobala2309, 3 Tháng tám 2016.

 1. cobala2309 Member

  nếu như từ trước tới nay bạn đặt hay xếp đặt giường ngủ của mình theo ưng ý cá nhận thì đã đên lúc xem lại với các tieu chí sau nhé. bởi nó bổ trợ vào sự hợp lý của sắp xếp nội thất phòng ngủ và sức khỏe của gia chủ. Việc phân bố giường ngủ đúng vị trị sẽ cho bạn đa số lợi ích do vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tỉm hiểu thêm về vấn đề này

  Trước hết bạn nên mua giường ngủbằng gỗ vững trãi có kích thước vừa phải phải khoảng trống phòng nghỉ ngơi để tạo sự an tâm cũng như giúp bạn sỡ hữu được một căn phòng nghỉ ngơi đẹp và cách tân.

  [IMG]


  ngay sát đó nên sắm tông màu nhẹ nhàng và nguyên liệu nệm, gối, chăn chất lượng để giúp trang hoàng đồ dùng trong nhà phòng ngủ thêm xinh xắn và hiện đại hơn và còn giúp chủ hộ được ngủ ngon và say giấc hơn.

  [IMG]


  Nên đặt giường ngủ ở giữa chỗ ngủ nghỉ, việc sắp xếp như thế này vừa tạo tiện dụng cho người đi lại và hợp với phong thủy. Bởi nó tạo ra cân bằng và thúc đẩy dòng chảy năng lượng tích cực cho gian phòng thêm ấm cúng và cân bằng hơn.

  [IMG]


  Kê đầu giường ngủ sát tường để làm cho chiếc giường thêm vững trãi và an toàn hơn. Giúp bạn định hướng được khoảng không và cắt giảm khoảng không trong phòng ngủ. Không nên kê đầu giường bên cạnh cửa sổ sẽ ảnh hưởng không tốt và không được an toàn.

  Giường ngủ là đồ dùng trong nhà chỗ ngủ nghỉ chính do đó khi kê giường ngủ bạn nên hạn chế đặt xà ngang hoặc các quạt trần trên giường ngủ bởi về nguyên lý trường hợp không may bị rớt xuống sẽ rất nguy hiểm cho người ngủ. Còn theo phong thủy thì các vật đó trên giường sẽ tạo sức nén cho người ngủ và gây khó ngủ

  [IMG]


  giảm thiểu việc đặt những đồ dùng trong nhà lớn như tu quan ao hay đồ trang trí trong nhà phòng ngủ to khác ngay bên giường bởi nó nguy hiểm cho người ngủ và tạo ra sức nặng cho người ngủ.

  [IMG]


  nếu như trong phòng tiếp khách ghế sofa được phán xét là “trái tim” của do go phong khach  thì trong đồ dùng trong nhà phòng nghỉ ngơi đẹp thi giường ngủ được nhìn là “ linh hồn” của căn phòng. vì vậy việc lựa mua hay phân chia nó đòi hỏi phải có sự khéo léo, hợp lý nhất định ko phải là thiết kế theo ngẫu nhiên và ý thích.

  Ngoài ra lúc bạn đặt giường ngủ không nên đối diện với cửa toilet hay cửa ra vào. Bởi đó là nơi riêng tư của chủ hộ, việc đối diện sẽ tạo đón nhận bất an và sinh khí không tốt cho người ngủ.

  Như vậy những kiến thức trên phần nào giúp bạn sắp đặt và lựa mua được giường ngủ ham mê. Còn giả dụ cần thông tin hay sắm mua nội thất chỗ ngủ nghỉ, nơi tiếp khách...vui lòng gọi ngay với tô điểm nội thất nhé.

  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite:
  Cửa hàng trang trí nội thất, đồ gỗ nội thất phòng khách, phòng ngủ, sofa, tủ bếp

  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam