Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn cách bảo quản khóa cửa khách sạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 28 Tháng sáu 2016.

 1. Trên thị trường hiện nay, khóa cửa khách sạn rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Đối với bất kì loại khóa cửa nào, nếu chúng ta không biết cách bảo quản thì nó sẽ không được bền bỉ, hay hỏng học. Vậy làm thế nào để giữ được khóa luôn bền đẹp và không nhanh hỏng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.
  Vệ sinh khóa cửa khách sạn
  Chúng ta cần vệ sinh khóa cửa ngay sau khi lắp ráp và trước khi sử dụng nhằm đảm bảo hạn chế phát sinh hiện tượng tĩnh điện, các loại bụi, hạt kim loại, hạt các bon bị hút vào bên trong bề mặt khóa và linh kiện.
  Chúng ta hãy dùng nước lau kính lau sạch và trong quá trình sử dụng cũng cần thường xuyên lau chùi để tránh thâm kim, bụi bặm, kết tủa bề mặt của hơi nước nhiễm phèn,.. sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng nhận dạng vân tay hoặc thẻ từ của khóa. Đối với các khách sạn, khu resort, biệt thự, gần biển để tránh không cho khóa bị ăn mòn thì chúng ta cần thận trọng hơn nữa.
  Bôi trơn ổ khóa với xăng A92
  Trong quá trình sử dụng, ổ khóa cửa khách sạn có thể sẽ bị rít, chủ yếu là do bụi bặm gây ra. Lúc này, chúng ta nên dùng xăng A92 để xử lý gọn rắc rối này, tuyệt đối không được dùng dầu nhớt hay bất kỳ các loại hóa chất bôi trơn nào khác như khi sửa các loại khóa truyền thống.
  Đối với dung dịch bôi trơn hay những loại dầu nhớt có thể sẽ có tác dụng trong thời gian đầu, giúp khóa cửa không bị kẹt rít nhưng sau đó số dung dịch tồn đọng lại sẽ là nơi tập trung bụi bặm, cho các loại tạp chất khiến cho khóa bị kẹt rít nặng hơn.
  Nên chọn loại khóa có thông số kĩ thuật rõ ràng
  Khóa cửa khách sạn sẽ không thể trụ vững theo thời gian nếu như các thông số về kỹ thuật lắp ráp, chất liệu của cửa, bản lề và cách thức sử dụng không đảm bảo, rõ ràng. Đối với chất liệu cửa, chúng ta nên chọn lọai gỗ đã được sấy đúng tiêu chuẩn để trong quá trình sử dụng tránh bị cong, vênh.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  Ø Di động: 0973 203 258 - 0438544826
  Ø Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Ø Website: khoahoangyen.com

Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam