Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn cách bắn tiền vietnamobile

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 24 Tháng năm 2016.

  1. Các gói khuyến mại nhắn tin, gọi điện Viettel đã đánh trúng vào tâm lý khách hàng nên được khách hàng nhiệt liệt ủng hộ, đặc biệt là học sinh sinh viên và người làm văn phòng.

    Ứng tiền mobifone chính là dịch vụ được khách hàng của mobifone hưởng ứng và sử dụng nhiều nhất.

    Với người dùng mạng vinaphone thì dịch vụ nhạc chờ vinaphone đã không còn xa lạ. Đây là dịch vụ được các khách hàng của vinaphone đánh giá rất cao và sử dụng rộng rãi.nhạc chờ vinaphone sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng đối với người gọi đến, đồng thời cũng thể hiện được cảm xúc của chính bạn thông qua những bài hát mà bạn chọn. Để đăng kí nhạc chờ vinaphone, bạn soạn tin nhắn DK gửi 9194, cước phí tin nhắn là 200 đồng/tin. Ngoài ra, bạn có thể gọi đến số điện thoại này với phí 1000 đồng/phút để đăng kí trực tiếp nhạc chờ vinaphone. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web của dịch vụ nhạc chờ vinaphone để tiến hành đăng kí nhé. CHúc bạn có thể đăng kí thành công nhạc chờ vinaphone một cách dễ dàng.

    Ngoài ra với mỗi bài hát bạn đăng kí sẽ có tính cước phí riêng theo từng bài.
  2. Nhạc chờ Viettel là dịch vụ rất thành công của nhà mạng Viettel, chính vì thế, để có thể sử dụng được dịch vụ này, các bạn cần nắm được về cú pháp đăng kí cũng như cú pháp hủy nhạc chờ Viettel. Để đăng kí nhạc chờ Viettel, bạn có thể soạn tin nhắn Dk gửi 1221 với cước phí 200 đồng/tin nhắn gửi đến tổng đài này, ngoài ra bạn cũng có thể gọi đến 1221 với cước phí 1000 đồng/ phút để nhờ sự hỗ trợ trực tiếp đăng kí và hủy nhạc chờ Viettel. Nếu muốn hủy dịch vụ này, bạn cũng chỉ cần soạn tin HUY gửi 1221, hệ thống sẽ ngay lập tức hủy dịch vụ cho bạn. Cước phí dịch vụ nhạc chờ Viettel là 9000 đồng/tháng bạn nhé. Ngoài ra với mỗi bài hát bạn đăng kí sẽ có tính cước phí riêng theo từng bài.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam