Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn các bạn kiến thức về phun xăm chân mày

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 16 Tháng mười một 2015.

 1. huongabc1 Member

  Ngày nay, với sự ra đời của các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến, chị em sẽ trở nên trở nên xinh đẹp lạ kỳ với cặp ngài ấn tượng, sắc môi già và đôi mắt long lanh, cuốn hút mà không cần trải qua những bước trang điểm cầu kỳ. Phun xăm thẩm mỹ giới thiệu đến bạn công nghệ phun xăm mí mắt đẹp hoàn hảo, để sở hữu đôi mắt đẹp nhất hãy tham khảo nhé!
  Xem thêm:

  - dạy phun xăm thẩm mỹ ở hà nội

  - học xăm chân mày
  1. Thế nà phun xăm mí mắt?

  Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt vượt trội hơn hẳn so với vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Kỹ thuật này yêu cầu khéo, tận tường cho đường viền mí mắt mảnh, sắc sảo, đẹp thiên nhiên mà hoàn toàn không gây hại cho vùng nhạy cảm của đôi mắt.

  [IMG]

  Phun xăm mí mắt là kĩ thuật tạo đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên bằng máy phun xăm đương đại, chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm tinh tướng. Vượt lên các kĩ thuật xăm trước đây, có thể tạo nên đường viền mí sắc nét, đẹp thiên nhiên. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em có được đôi mắt to tròn với viền mí ấn tượng trong 3-5 năm.

  2. Những ai phù hợp với phun xăm mí mắt?

  – Những người có mi mắt ngắn, thưa và nhạt màu

  – Những người có mắt quá nhỏ hoặc bị lồi muốn có mắt đẹp hơn

  – Chỉ định thực hiện cho những khách hàng đã xăm mí mắt nhưng không hiệu quả

  Bên cạnh đó, Phun xăm thẩm mỹ Mi xinh còn có thêm dịch vụ xăm lông mày giúp chị em có đôi mắt long lanh hấp dẫn. Với chất liệu mi lụa, đem lại cho khách hàng đôi lông mày ưng ý nhất.

  Nguồn: các các chị em thông tin về phun xăm chân mày | Violet.vn Cộng đồng giáo viên điện tử Việt Nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam