Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn 5 bước tháo khuyên tai an toàn cho bé

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi tuananh22794, 15 Tháng tám 2015.

 1. tuananh22794 Member

  Thời gian sau khi bấm khuyên tai cho bé hết sức nhạy cảm. Cha mẹ cần chú ý đến thời gian để tháo khuyên tai cho trẻ , nhưng làm cách nào để bé không có cảm giác sợ hãi và không cảm thấy đau. Sau đây sẽ là 5 bước để các bậc Cha mẹ dễ dàng thực hiện điều đó.


  Thông thường vết bấm khuyên tai cho trẻ sau khoảng 6 tuần sẽ lành và có thể tháo khuyên đeo khuyên mới. Nhưng không phải bé nào cũng giống nhau, có bé nhanh lành có bé sẽ chậm lành vết bấm hơn. Cũng có một số trẻ trong thời gian sau khi bấm bị nhiễm trùng thì thời gian vết bấm sẽ lâu lành hơn rất nhiều. Đặc biệt khi đeo khuyên tai cho bé sơ sinh cha mẹ cần phải để ý nhiều hơn.

  [IMG]
  Cha mẹ cần cẩn trọng khi tháo khuyên tai cho bé

  Với 5 bước tháo khuyên tai cho bé dưới đây sẽ rất đơn giản để thực hiện mà lại an toàn :

  Bước 1: Vệ sinh tay bằng nước muối y tế trước khi tháo khuyên cho trẻ để tránh nhiễm vi khuẩn.

  Bước 2: Xoay khuyên tai theo chiều kim đồng hồ một cách nhẹ nhàng để trẻ ko bị đau và để làm cho các chất dịch khô bong ra ngoài.

  Bước 3: Dùng tăm bông tẩm oxy già, thoa lên bề mặt sau và phía dưới chỗ đeo khuyên để vết bầm mềm ra cũng như tránh nhiễm trùng cho bé.

  Bước 4: Sau khi vệ sinh vết bấm bạn sẽ từ từ tháo khuyên ra khỏi tai bé, thường thì chỗ vết bấm khá mềm, cũng không bị cản trở bởi các dịch khô nữa. Bạn sẽ làm việc này rất dễ dàng nhưng luôn phải làm nhẹ nhàng.

  Bước 5: Vệ sinh tai bằng tăm bông tẩm oxy già một lần nữa, sau đó sẽ dùng tăm bông khác lau khô vùng da xung quanh.


  [IMG]
  Các mẹ nên chọn hoa ta bạc chất lượng đảm bảo cho bé

  Sau khi tháo khuyên các mẹ có thể đeo khuyên tai ngay cho bé hoặc để ngày hôm sau. Để chọn được khuyên tai phù hợp cho bé các mẹ có thể tham khảo thêm bài viết những điều cần biết khi mua bông tai bạc cho bé gái .

  Nguôn : hoatai.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam