Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn nạp thẻ mobifone online

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi dieuagricare, 5 Tháng mười 2016.

 1. dieuagricare Member

  Nạp tiền online Mobifone cho thuê bao trả trước hay cho bất kì thuê bao mạng viễn thông nào khác với giá rẻ là mối quan tâm của người dùng điện thoại hiện nay.

  [IMG]

  Nạp tiền online cho thuê bao di động đang là kênh nạp tiền được ưa chuộng hiện nay bởi những tiện ích mà nó mang lại. Với sự hỗ trợ của công nghệ và mạng internet phủ sóng khắp nơi, nên người dùng có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online ở bất cứ đâu. Chỉ cần khách hàng có thẻ ATM đã đăng kí dịch vụ thanh tóa trực tuyến của ngân hàng là dễ dàng nạp thẻ hay mua thẻ online trên bất cứ cổng bán thẻ trực tuyến nào. Không chỉ mua thẻ online mobifone mà khách hàng có thể nạp tiền, mua thẻ, doi the cao cho các mạng di động khác như Vinaphone, Viettel… và nạp được tất cả các mệnh giá từ thẻ 10k đến thẻ Viettel 500K.

  Hiện nay khi người dùng sử dụng kênh online để nạp tiền điện thoại hoặc đổi thẻ điện thoại thành tiền thì hầu hết được hưởng chính sách chiết khấu của nhà mạng. Tuy nhiên, mức chiết khấu này sẽ khác nhau tùy theo mỗi cổng bán thẻ online. Do đó, người dùng cần có sự khảo sát các cổng cung cấp dịch vụ này và mức chiết khấu thẻ họ đưa ra. Khách hàng nạp tiền online Mobifone trả trước qua thẻ ATM cũng cần lưu ý đến vấn đề bảo đảm an toàn cho tài khoản ngân hàng khi giao dịch mua bán thẻ online.


  Với Banthe247.com thì tất cả những điều trên đều được giải quyết. Dịch vụ của Banthe247 vô cùng an toàn, nhanh chóng với mức chiết khấu thẻ Mobifone là 3.25% cho thành viên vô cùng ưu đãi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam