Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn doi the cao thành tiền siêu nhanh chóng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dieuagricare, 21 Tháng chín 2016.

 1. dieuagricare Member

  Dịch vụ doi the cao nhanh chóng, đơn giản và vô cùng tiện lợi, bạn có thể nạp tiền cho nhiều số chỉ với một lần thực hiện.
  [IMG]

  Với dịch vụ đổi thẻ cào online này bạn sẽ không phải lo lắng khi mình có quá nhiều thẻ cào mà không biết phải làm sao để nạp số tiền đó vào tài khoản ngân hàng chỉ với 1 thao tác trên website.
  Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ nạp tiền điện thoại online cho nhiều số của bạn bè hoặc người thân chỉ cần nhập số điện thoại của họ cho vào danh sách các số cần nạp sau đó thực hiện nạp tiền là cá sỗ điện thoại đó đã nhận được tiền vào tài khoản, nếu như các nhà mạng có khuyễn mại hoặc ưu đãi gì trong thời gian bạn nạp tiền thì các số điện thoại được nạp tiền online cũng nhận được các mức chiết khấu như hình thức nạp bằng mã thẻ cào thông thường. Chiết khấu vô cùng ưu đãi khi bạn nạp tiền điện thoại trực tuyến:
  - Viettel: 3.05%
  - Vinaphone: 3.25%
  - Mobifone: 3.25%

  [IMG]

  Đặc biệt dịch vụ doi the cao thành tiền trên hệ thống của Doithe247.com gần như hình thức bạn gửi tiết kiệm tại ngân hàng vậy, bạn có thể rút số tiền này về tài khoản ngân hàng của mình bất cứ lúc nào ngoài ra bạn còn có thể mua thẻ cào hoặc nạp tiền trực tuyến cho điện thoại khi cần nữa. Truy cập Doithe247.com để biết thêm chi tiết.
Tags: doi the cao

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam