Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn đổi thẻ zing thành tiền

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi dieuagricare, 29 Tháng chín 2016.

 1. dieuagricare Member

  Khi chơi game bạn đã từng tích Zing xu chưa? Bạn đã biết cách sử dụng Zing xu trong game như thế nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu về chúng trong bài viết dưới đây nhé.

  [IMG]

  Vậy cuối cùng Zing xu là gì? Công dụng của Zing xu là gì? Nó có phải là tiền không?

  Zing xu chính là 1 loại đơn vị tiền ảo của Vinagame (VNG) dùng để sử dụng các dịch vụ của Zing và để chơi các game của VNG: Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom... Hay nói cách khác Zing xu chính là một loại tiền online được sử dụng trong hệ thống của Zing.

  Cách sử dụng Zing xu trong game:

  Hiện tại Vinagame (VNG) đang là nhà phát hành game hàng đầu nước ta với hơn 100 game các loại và kho ứng dụng giải trí lớn nhỏ đa dạng khác nhau, thu hút hàng ngàn người tham gia ở mọi độ tuổi.

  Để chơi tiếp các trò chơi hay các ứng dụng của VNG thì người chơi game thường nạp Zing xu vào để trải nghiệm hết các tính năng của trò chơi, ứng dụng trên Zing cùng cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ Zing. Việc này giống như việc trả phí chơi trò chơi ở ngoài vậy. Tiền ảo này còn có thể được mua bằng tiền thật hay là được tích lại khi thắng cuộc trong những trò chơi của Zing.

  [IMG]

  Khi chơi các game trên Zing như Kiếm Thế, Gunny, Boom, bạn cần sử dụng đồng tiền ảo trong game là Zing xu để mua vật phẩm, trang trí, nâng cấp level… Đồng tiền Zing xu giúp bạn mua sắm được nhiều thứ đồ quý và cao cấp trong game để cạnh tranh với người chơi khác.

  Nếu bạn có nhiều thẻ Zing bạn có thể đổi thẻ Zing thành tiền mặt tại Doithe247.com với chiết khấu ưu đãi vô cùng. Số tiền đổi được bạn có thể tùy ý rút vào tài khoản ngân hàng của mình bất cứ lúc nào, chỉ mất thời gian từ 5-30 phút là tiền đã về tài khoản của bạn rồi. Không chỉ cho phép đổi Zing xu, tại đây còn cho phép đổi thẻ điện thoại thành tiền với mọi mức mệnh giá, mọi nhà cung cấp từ Viettel, Mobifone, Vinaphone...

  Chúc các bạn chơi game may mắn và kiếm được nhiều Zing xu.
Tags: doi the cao

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam