Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

hưng phát chuyên sơn lót epoxy Ecomax

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chongthamhp, 26 Tháng một 2016.

 1. chongthamhp Member

  Ecomax® 8330 là sản phẩm sơn epoxy gốc nước, 2 thành phần, cho phép thông thoát hơi ẩm, pha loãng bằng nước, có thể phối hợp với xi măng.
  Ứng dụng chính là làm sơn lót cho hệ sơn epoxy trong nhà và phối hợp với vữa xi măng chế tạo bê tông có tính năng đặc biệt.
  Sơn lót Ecomax® 8330 có thể sơn trực tiếp trên bê tông tươi 8-24 giờ tuổi, trên bê tông đủ ngày hoặc bê tông cũ. Sản phẩm có ứng dụng chính là làm sơn lót, làm vữa vá sửa có chiều dày trên 1 cm hoặc làm mattit vá mịn, chế tạo đá bê tông xi măng mác cao.
  Ecomax® 8330 cũng được dùng để bả vá cho bề mặt bê tông asphalt trong nhà.
  Ứng dụng chính là làm lớp sơn lót bảo vệ cho tường và sàn trong nhà với các tính chất: màng sơn chịu hóa chất, không thải độc, bền mài mòn, bền va đập, thân thiện với môi trường.
  Sơn này cũng có thể dùng sơn trực tiếp trên bê tông tươi 8-24h tuổi với tính năng chống mất nước, giảm chi phí dưỡng hộ, sớm đưa công trình vào sử dụng, không cần chờ khô nền.
  Lĩnh vực sử dụng chính là các công trình như bệnh viện, phòng thí nghiệm, công trình dược, bể chứa nước, bể chứa thực phẩm, nhà kho, nhà máy công nghiệp, xưởng sản xuất, gara, trạm điện, sân vận động…
  Sản phẩm sơn lót epoxy được công ty CP xây dựng Hưng Phát cung cấp là sản phẩm chính hãng nên quý khách luôn yên tâm về chất lượng.


  Giá thành hợp lý - bảo hành dài hạn - phục vụ quý khách hàng 24/24


  khi cần vật liệu chống thấm hay dịch vụ chống thấm hãy gọi ngay cho chúng tôi :
  043.563 8868 - 0915 467 989 - 096 434 1515

Tags: bán

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam