Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hũ tiến bảo và chậu phú quý tài lộc

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huyenpta, 15 Tháng năm 2013.

 1. huyenpta New Member

  Hũ tiến bảo và chậu phú quý tài lộc
  Thông tin liên lạc:
  Mr.Ðạt
  Hotline: 0912 80 50 86
  Địa chỉ: Số 583 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
  mail: ctg.datnv@gmail.com
  website:
  phong thuy, ty huu phong thuy, thiem thu phong thuy, xem phong thuy  [IMG]

  ----------------------
  [IMG]

  Chậu phú quí

  Cây tài lộc tượng trưng cho sự thu hoạch, sự kết quả hoặc sự đầu tư mang lại lợi lộc lớn. Cây tài lộc trong kinh doanh sẽ đem lại cát khí lớn lao cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Nó mang lại sự đầu tư sáng suốt và thu được nhiều tài lộc.
  Những cây tài lộc bằng đá sẽ mang lại cát khí cho ngôi nhà hoặc căn phòng. Cũng có thể dùng để kích hoạt khí của Sơn tinh trong ngôi nhà để đem lại quan hệ gia đình thuận hoà, êm ấm, con cái hiếu thuận, thành đạt. Các cây được làm bằng đá quý mang tinh chất thổ cát khí của nó rất lớn, có tác dụng rất hiệu quả trong Phong Thuỷ, tăng cường Thổ Khí đem lại tài lộc.
  [IMG]
  [IMG]
  Sen là loài hoa rất cao quý, loài hoa của sự thanh khiết, cao sang, thịnh vượng. Vì thế biểu tượng của nhà Phật, của thế giới Phật Pháp Vô Biên chính là hoa sen. Bông sen bằng pha lê với những cánh nhọn đem lại nguồn cát khí, hoá giải hung khí, nên tác dụng chủ yếu của nó là biến hung thành cát, đem lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Khi nằm trên bệ quay thì tác dụng của nó càng tăng gấp bội, vì thế đây là một vật khí không thể thiếu trong bài trí Phong Thuỷ.
  Trong Vận 8, sen pha lê mang lại cát khí của sao Bát Bạch nên đây là vật khí vô cùng hiệu quả trong bài trí theo Phong Thuỷ để gia tăng cát khí, đem lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Nó cũng dùng gia tăng khí cho Sơn tinh để đem lại quan hệ gia đình thuận hoà êm ấm, con cái thông minh hiếu thuận,....

  TAG: Phong Thuy Gia Group: phong thuy, xem phong thuy, phong thuy nha, Tai khi dao Gia, Chieu tai tien Bao, ty huu, thiem thu, dong tien Hoa Mai, Thanh long, Long quy, quan cong, khong minh, hoan long tran trach, gom phong thuy, da phong thuy...

  Thân mến Chúc bạn Thành công!!!!!!!!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam