Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

"Hot" hơn cả bao cao su. Không coi là thiệt!

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quyenhong1, 18 Tháng ba 2013.

 1. quyenhong1 New Member

  Jon Lech Johansen năm nay vừa tròn 21 tuổi, nhưng cái tên "Mr Johansen" đã trở thành biểu tượng của giới công nghệ thông tin châu Âu từ 6 năm về trước, lúc cậu nhóc Jon mới 15 tuổi đã làm con tàu điện ảnh Hollywood tròng trành vì những đợt sóng hacker. Câu chuyện lịch sử của Jon đã trở thành đề tài ăn khách cho hàng trăm bộ phim của Hollywood sau này, những người đã một thời bị Jon "đe dọa".
  Tuổi thơ "dữ dội"
  "Năng khiếu” hack của Jon đã sớm bộc lộ từ năm 12 tuổi, khi cậu nhóc sinh trưởng ở Na Uy bắt đầu viết vài chương trình nho nhỏ - nho nhỏ thôi mà đã rất đáng gờm. Dạo ấy là năm 1996, computer là một khái niệm chưa phổ biến lắm, internet lại càng là chuyện xa xôi. "Mr Johansen" bố đã lén vợ tậu một máy tính trị giá cỡ 3 tháng lương, một quyết định táo bạo làm thay đổi cuộc sống cậu quý tử của ông từ lúc đó. Một lần, Johansen bố mang về một chiếc máy ảnh kỹ thuật số, khi tải hình ảnh lên máy tính, phần mềm của máy cứ bị khựng lại giữa chừng không làm sao load xong được. Cay cú, ông bố bèn "cầu viện" con trai, và thế là Johansen con ra tay... viết lại một phần mềm gọn gàng để load toàn bộ hình ảnh chỉ trong... 1 bước, trong khi chương trình chuẩn của chiếc máy ảnh đó "lê lết" đến 25 bước vẫn không xong!
  Trong trường tiểu học, nhóc Jon lại càng là một "hiện tượng" khi đã sớm bộc lộ đam mê... chính trị và rất khoái tranh luận các đề tài quốc gia đại sự kiểu "Na Uy có nên gia nhập khối EU không?" hay "Chính phủ nên làm gì để phát triển kinh tế trong thập niên tới?". Giáo viên chủ nhiệm của Jon hãnh diện nói về học trò "cá biệt" của mình: "Cậu ấy sẵn sàng đứng lên và bảo vệ niềm tin của mình đến cùng. Đó cũng là người học trò giỏi vi tính hơn bất cứ... giáo viên vi tính nào cậu từng theo học từ trước đến giờ!".
  Bạn có muốn trở thành Hacker pro như vậy không? Hãy tham dự khóa học Hacker mũ trắng để bạn có thể học cách scan, test, hack, và tìm kiếm những lỗi hệ thống mạng, sau đó tìm cách sữa chữa để hệ thống vận hành tốt
  [IMG]

  Thông tin khóa học Hacker mũ trắng:
  -Khai giảng liên tục hàng tháng, xem lịch khai giảng tại đây
  -Thời gian: lớp cấp tốc học 3 tháng
  -Lớp tối học từ 19h30’-21h30’, thứ 2-4-6
  -Lớp chiều từ 14h00'-17h00', thứ 3-5
  -Học phí trọn khóa học hacker mũ trắng: 2.950.000 VNĐ
  -Đặc biệt ưu đãi giảm 5% học phí cho học viên đăng kí khóa học trước 10 ngày.
  -Tặng VOUCHER trị giá 500.000VNĐ cho học viên đăng kí sớm (số lượng có hạn)
  -Mỗi học viên được cấp 1 tài khoản Hosting miễn phí.
  -Thực hành trên máy chủ trung tâm, thực hành thêm giờ miễn phí vào các buổi chiều.
  Hãy tham gia ngay khóa học Hacker mũ trắng để trở thành hacker chuyên nghiệp bạn nhé!
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG VÀ AN NINH MẠNG ATHENA
  Địa chỉ: 2Bis Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q1, tp.HCM
  92 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q1, tp.HCM
  Hotline: (08) 2210 3801 hoặc 0943 23 00 99

  athena.com.vn
 2. le thanhtien New Member

  Hay quá. Cảm ơn bạn nhiều!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam