Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

"Hot" bật mí dạy phun thêu thẩm mỹ hot bây giờ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 25 Tháng mười hai 2015.

 1. huongabc1 Member

  Hiện tại các bạn học viên của trường đã và đang làm chủ các mỹ viện vừa và lớn tại khắp giang san ViệtNamcũng như tản mác khắp các nước trên thế giới và hiện rất thành đạt.

  Như câu châm ngôn: “ Không có người đàn bà nào xấu, chỉ có những phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi ”. Từ suy nghĩ này cô Vân Anh đã quyết định thành lập một Trường dạy phun xăm thẩm mỹ Bích Nguyệt chuyên làm đẹp không những cho đàn bà mà cho cả nam giới.
  Để có được thương hiệu Trường dạy phun xăm thẩm mỹ Bích Nguyệt, sự thành công, tín nhiệm, tin cẩn của khách hàng cũng như các bạn học viên như ngày bữa nay, cô Vân Anh đã phải chũm hết mình, không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm ở khắp nơi trên toàn quốc và thế giới về, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và luôn đưa ra các kỹ thuật mới nhất, công nghệ làm đẹp mới nhất trong ngành làm đẹp hiện, nhằm mang tới sự ưng ý cũng như vẻ đẹp, sự tự tin trong cuộc sống.
  [IMG]

  Xem thêm: học xăm chân mày
  Với phương châm phát triển: “ Mỗi năm một kỹ thuật mới”, Trường dạy phun xăm thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn đi đầu các kỹ thuật mới ở bộ môn phun xăm thẩm mỹ: phun lụa chân mày, thêu rơi chân mày, điêu khắc, miều lông mày kỹ thuật 3D, tạo lông 3D - 6D... HIện tại, Trường dạy phun xăm thẩm mỹ Bích Nguyệt đang triển khai các kỹ thuật mới về môi như phun xăm môi pha lê,day phun xam moi xí muội,phun xăm má phấn bằng búa dành cho tuổi teen, cũng như kỹ thuật khắc tạo chân mày rất được khách hàng nam ưa thích. Ở mảng Xăm Hình Nghệ Thuật cũng theo công nghệ 3D đương đại nhất.

  Khi đến với Trường dạy phun xăm thẩm mỹ Bích Nguyệt đầu tiên bạn cảm nhận được là sự vui vẻ, ân cần, lịch sự của cô Vân Anh cùng đội ngũ Quản lý, chuyên viên, ba trẻ trung, năng động nhiệt thành tham mưu để bạn có thể yên tâm tuyển lựa cho mình 1 nghề ăn nhập nhất. Bên cạnh đó Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Bích Nguyệt còn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, kỹ thuật tiền tiến nhất cộng với những kiến thức mới nhất, những kinh nghiệm bằng sự tận tâm, uy tín, chất lượng, bổn phận và lương tâm của những người thực sự tâm huyết và yêu nghề. Trường đào tạo phun xăm Bích Nguyệt luôn đảm bảo sát cánh bên cạnh các học viên của mình trên bước đường học tập, đoàn luyện không chỉ bên ngoài mà còn cà bên trong - rèn máu nóng đối với nghề - để giúp học viên trở nên những chuyên viên lành nghề, Chủ các thẩm Mỹ Viện lớn và vừa trên khắp giang sơn cũng như ở nước ngoài.

  Nguồn: Tp.Hà Nội "Hot" hé lộ dạy phun xăm thẩm mỹ hot bây giờ
Tags: phun xăm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam