Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hosting miễn phí là như thế nào ? Ưu và nhược điểm ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 20 Tháng mười một 2015.

 1. Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn phải thuê Web hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định mỗi khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP), còn như nếu bạn truy cập vào Internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider - Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

  [IMG]

  Free Hosting – Host miễn phí.

  Hosting free là một dịch vụ cho phép bạn đăng ký một gói host với chi phí bằng 0, thường được những người mới tìm hiểu thiết kế web, làm web hoặc chưa có kinh phí thuê host riêng tìm kiếm.

  Ưu điểm duy nhất: là bạn có một host riêng trên môi trường internet hoàn toàn không mất phí.

  Nhược điểm:
  - Hầu hết không hỗ trợ thêm tên miền riêng.
  - Tài nguyên được sử dụng rất thấp.
  - Tốc độ chậm.
  - Bảo mật kém.
  - Bị chèn thêm quảng cáo.

  Dịch vụ hosting nên lựa chọn nhà cung cấp nào ?

  Nếu vẫn băn khoăn chưa biết chọn lựa một dịch vụ hosting nào tốt tại Việt Nam thì bạn có thể đến với Nhân hòa. Một nhà cung cấp các dịch vụ đăng ký domain, hosting và các dịch vụ vụ về server, máy chủ ảo vps giá rẻ..... với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, sẽ giúp bạn đăng ký nhanh chóng dịch vụ hosting phù hợp với nhu cầu đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn

  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
Tags: hosting

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam