Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hosting giá rẻ - Lựa chọn Windows Hosting hay Linux Hosting.

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 25 Tháng tám 2015.

 1. Bạn thiet ke web để quảng bá dịch vụ, thương hiệu nhưng vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website nào là tốt nhất? Website tồn tại trên mạng được lưu trữ trên một máy chủ, nó cho bạn không gian hoạt động trên mạng và đưa lưu lượng người truy cập vào website.

  Hosting có nghĩa là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h mỗi ngày và 7ngày mỗi tuần.

  [IMG]

  Hosting Windows hay Hosting Linux sẽ phù hợp với bạn:

  Windows hosting:

  Windows hosting là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Windows Sever kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mềm chia hosting như Hosting Controller, Plesk. Các ứng dụng hỗ trở trên máy chủ Windows:

  - ASP 3.0/ASP.NET 1.1/2.x/3.x
  - PHP & MySQL for Windows Server
  - MS Access/MS SQL Server 2000/2005/2008
  - ASP Email, ASP Upload, ASP Jpg, JMail
  - POP3/SMTP/Webmail
  - FTP, HTTP File Manager
  - Microsoft FrontPage 2000 Server Extentions
  - CGI Scripting In Perl & C

  Linux hosting:

  Linux hosting là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin . Các ứng dụng hỗ trở trên máy chủ Linux

  - PHP, Perl, Python
  - MySQL
  - SSH Access
  - Protected Directories
  - POP3/SMTP/IMAP/Webmail
  - FTP, HTTP File Manager
  - FrontPage Extensions
  - CGI-Bin

  Theo mình biết hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ về hosting gia re khác nhau. Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, lâu năm như Nhân hòa một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các gói dịch vụ hosting, đăng ký domain gia re và các dịch vụ về server gia re, may chu ao gia re, vps gia re.... cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam