Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hộp đen định vị hợp chuẩn TLT01

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi phantuan626, 4 Tháng tư 2013.

?

Đánh giá của bạn về hộp đen định vị hợp chuẩn TLT ?

rất tốt 0 vote(s) 0.0%
tạm đươc 0 vote(s) 0.0%
 1. phantuan626 New Member

  HỘP ĐEN ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN TLT01
  Chức năng thu thập thông tin theo quy định của nghị định 91 được lưu trữ cứng trong thiết bị và truyền về trung tâm mỗi lần thay đổi bao gồm:
  - Số VIN của phương tiện
  - Họ và tên lái xe;
  - Số giấy phép lái xe;
  - Biển kiểm soát của phương tiện;
  - Tốc độ giới hạn cho phép đối với phương tiện;
  - Thời gian tối đa cho phép mỗi một hành trình của phương tiện (thời gian lái xe liên tục trong một hành trình);
  - Thời gian tối đa cho phép một ngày của phương tiện (thời gian lái xe liên tục trong ngày);
  Chi tiết quy định các thuật ngữ trên xin tham khảo nghị định 91/2009/NĐ-CP ban hành ngày 21 tháng 10 năm 2009.
  [IMG]
  Thông tin về thời gian:
  · Thiết bị được trang bị đồng hộ thời gian thực có pin nuôi độc lập với tuổi thọ lên đến 3 năm trong điều kiện hoạt động bình thường.
  · Trường hợp khi có tín hiệu GPS bộ đồng hộ thời gian thực sẽ tự đồng bộ thời gian với thời gian nhận được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 mỗi ngày và tự động chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)
  Thông tin về tọa độ
  · Tọa độ chuẩn WGS84 (hỗ trợ KML) hệ quy chiếu UTM. Tọa độ được ghi theo đơn vị LAT: ddmm.mmmm, LONG: dddmm.mmmm để chuyển sang đơn vị decimal degree cần sử dụng công thức
  1 arcminute = 0.0166666667 degrees
  Thông tin Vận tốc
  · Vận tốc thời gian thực của phương tiện tính bằng bước xung của phương tiện và hệ số xung của nhà sản xuất phương tiện, được lưu lại mỗi giây theo quy định của nghị định 91.
  · Hệ số xung là đơn vị tính theo công thức: bao nhiêu xung tương đương với 1km chiều dài. Hệ số này sẽ phụ thuộc đời xe và chủng loại xe và do nhà sản xuất phương tiện công bố. Đối với các loại xe con như: VIOS, INOVA hệ số thông thường là 2650 xung trên km… Đối với các loại xe khác các bạn vui lòng tham khảo nhà sản xuất hoặc tư vấn trực tiếp với chúng tôi.
  Thông tin cảnh báo vận tốc
  · Cảnh báo vận tốc được tính theo quy định của bộ giao thông vận tải. Đối với mỗi loại xe chỉ tính một giới hạn cho phép về vận tốc, thường là vận tốc quy định tối đa cho phép phương tiện chạy trên đường quốc lộ ở khu vực không có dân cư. Khi xe vượt qua vận tốc này liên tục quá 30s thì thiết bị sẽ đưa ra cảnh báo, ghi lại vào bộ nhớ và truyền tín hiệu về trung tâm. Khi xe giảm tốc độ xuống dưới mức cho phép thì cảnh báo sẽ mất.
  Thông tin về lái xe
  · Thông tin về lái xe được lưu trữ trong suốt hành trình ở mỗi gói tin lưu, mỗi lái xe gắn với một ID được cấu hình sẵn trong thiết bị. Mặc định là TLT01 sẽ hỗ trợ lưu 03 lái xe, trong mỗi gói tin lưu sẽ có thông tin về ID lái xe tương ứng theo suốt hành trình. (tham khảo thêm phần đổi lái xe)
  LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT
  HOTLINE: 0902904466 Mrs KHÁNH

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam