Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hội thảo học bổng du học Thụy sỹ - Trường quản trị khách sạn HTMi

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi PHC Edu Links, 1 Tháng tư 2013.

 1. PHC Edu Links New Member  Công ty Liên Kết Giáo Dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) kết hợp với Trường HTMi tổ chức hội thảo giới thiệu cơ hội học bổng, chương trình đào tạo và chuyên ngành của trường vào lúc 9h30 Thứ Bảy 06/04/2013 tại 08 Trần Thiện Chánh, P. 12, Q. 10, Tp.HCM.
  Sinh viên tham dự sẽ được miễn toàn bộ phí dịch vụ, dịch thuật làm hồ sơ du học Thụy Sĩ, đặc biệt PHC Edu Links sẽ tặng 2 vé máy bay 1 chiều tới Thụy sỹ cho 2 bạn đăng ký du học sớm nhất ngay sau hội thảo.
  HTMi là một tổ chức hoàn thiện, với đầy đủ các trung tâm gồm:
  Trung tâm đào tạo ngành quản trị du lịch- khách sạn;
  Trung tâm đào tạo ngành tổ chức- quản lý sự kiện;
  Trung tâm nghiên cứu chuyên ngành khách sạn quốc tế;
  Trung tâm nghiên cứu ung thư;
  Trung tâm quản lý - giới thiệu việc làm.
  HTMi tọa lạc tại Soerenberg, Kanton Luzern. Đây là một trong những khu nghỉ mát đẹp nhất tại Thụy Sĩ. Nơi đây còn là khu sinh thái được công nhận và bảo vệ bởi UNESCO. Sinh viên sẽ được học trong môi trường khách sạn thực tế này theo phong cách quản lý của Thụy Sỹ.
  Ông Ian Larmour, Hiệu trưởng trường HTMi (Thụy Sĩ) cho biết, 100% sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn từ trường thành công trong ngành công nghiệp khách sạn nói riêng và trong sự nghiệp nói chung. Nhà quản lý này nêu rõ, nhiệm vụ quan trọng nhất của trường là đào tạo sinh viên sao cho: "Khi đến là một học sinh, khi rời trường là một nhà quản lý”.
  Hướng tập trung của HTMi là đào tạo học sinh trong sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành (5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành có trả lương từ 2.200 CHF – 2.500 CHF một tháng).
  HTMi thu hút sinh viên bởi chương trình đào tạo phong phú từ chứng chỉ đến thạc sĩ cho các chuyên ngành: quản trị khách sạn nhà hàng, du lịch và khách sạn, quản lý ẩm thực và đặc biệt là quản trị sự kiện (hội nghị, hội thảo, đám cưới...).
  Bên cạnh đó, HTMi được cấp bằng BSc (Bachelor of Science) và MSc (Master of Science) theo hệ thống Anh được thế giới công nhận.
  Kể từ 2013, HTMi đã trang bị thêm các thiết bị giảng dạy trong nhà trường và mỗi sinh viên được tặng iPad mini khi nhập học. Nhà trường cũng cập nhật việc giảng dạy, học tập và cuộc sống tại HTMi lên hệ thống ứng dụng và hỗ trợ Internet mà nhà trường đã phát triển trước đó.
  HTMi cấp học bổng lên tới 5.000 CHF, cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kỳ.
  Ngoài ra, HTMi có trung tâm tư vấn việc làm với mạng lưới thiết lập gồm 200 khách sạn, nhà hàng làm nơi thực tập cho sinh viên, thiết lập quan hệ với các nhà hàng, khách sạn, tập đoàn khách sạn và du lịch lớn - làm cầu nối cho sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp và tổ chức tuyển dụng ngay khi sinh viên đang học.
  Liên hệ: Công ty liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links)
  8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM
  Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138
  1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606
  Tel: (510) 538 8100 - Fax: (510) 533 8181
  YM! : counsellor01phc
  Skype: phcedulinks01
  Email: counsellor01@phcedulinks.com
  Web: www.phuhoancau.edu.vnwww.phcedulinks.com

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay