Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hôi nách gây ra tác hại như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 27 Tháng bảy 2016.

 1. tieubang22 Member

  Tác hại của bệnh hôi nách là gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người bệnh cũng như sức khỏe của người bệnh bị suy giảm. Người bị bệnh hôi nách thường có cảm giác không tự tin vào bản thân, không thoải mái lúc giao tiếp và đặc biệt rất ngại tham gia những hoạt động ngoài trời do lo sợ mùi cơ thể sẽ khiến cho mọi người xa lánh hay có thái độ khó chịu với mình.

  [IMG]

  Cơ thể con người có rất nhiều tuyến mồ hôi nằm ở mọi bộ phận. Tuy nhiên, những tuyến mồ hôi tập chung nhiều nhất là ở lòng bàn tay, lòng bàn chân và làn da dưới cánh tay. Người bị mắc hôi nách khiến tuyến mồ hôi ở đây tiết ra mạnh, nhiều và liên tục hơn kèm theo đó là một lượng lớn các chất bã nhờn. Đây là món ăn ưa thích của vi khuẩn cư trú tại vùng dưới cánh tay. Chúng hấp thụ, tiêu hóa và chuyển hóa và thải ra môi trường một hợp chất hóa học gây mùi khó chịu hay còn gọi là mùi bệnh hôi nách.

  Hôi nách là một bệnh lý đã được ghi nhận từ bí quyết đây rất lâu. Bệnh có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tâm lý. Chính do vậy mà hầu hết những người mắc viêm cánh đều tìm cách tiêu diệt hôi nách tiêu diệt để

  Những ảnh hưởng của hôi nách đến tâm sinh lý của người bệnh

  Cơ bản của viêm cánh không được chia làm những cấp độ khác nhau. Nhưng trên thực tế có người mùi chỉ thoáng qua, khó nhận biết, nhưng cũng có người mùi phát ra nồng nặc khiến người xung quanh có thể nhận thấy. Mọt biểu hiện thường thấy của người mắc bệnh này còn là hiện tượng ướt vùng áo dưới cánh tay.

  Bệnh hôi nách chủ yếu ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh như khiến cho họ luôn cảm thấy mặc cảm, ngần ngại trong giao tiếp, họ lảng hạn chế những đám đông vì luôn sợ hãi mùi của mình có thể bị mọi người phát hiện, chê cười và xa lánh.

  Có bệnh nhân khi tới chữa đã tâm sự: “Bệnh này làm em khốn đốn bây lâu nay, em không giám diện những bộ váy sát vùng dưới cánh tay yêu thích mà thay vào đó khi nào cũng chỉ là áo phông và áo sơ mi. Đôi khi thấy vì bệnh mà mình trở nên tẻ nhạt, không giao lưu, tránh đi ra ngoài. Cuộc sống của em chỉ gói gọn trong hai cánh tay.”

  Hầu hết người bệnh còn giảm thiểu tham gia các hoạt động tập thể ngoài trời vì đây là điều kiện thuận lợi cho sự tăng tiết mồ hôi khiến cho mùi trở nên nặng hơn.

  >> mùi hôi đàn ông

  Những ảnh hưởng của viêm cánh đến sức khỏe của người bệnh

  Hôi nách tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp đến thân thể bạn sa sút nhưng nó lại làm gia tăng các yếu tố nguy cơ làm cho bạn có thể mắc những bệnh viêm nhiễm về da như viêm lỗ chân lông, viêm da cấp tính. Bên cạnh đó, các bệnh này rất ít khi xuất hiện. Nếu như có thì thường xảy ra ở các người mắc bệnh hôi nách nặng nhưng ko biết bí quyết vệ sinh sạch sẽ kèm theo đó là thường xuyên sử dụng dao cạo.

  Khi bạn bị bất cứ một căn bệnh nào ghé thăm thì nó đều giữ lại các ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nhưng riêng với viêm cánh thì nó còn có thể cản bước thành công của bạn. vì vậy mà bạn không nên làm ngơ lúc biết mình mắc bệnh này nhé!

  Viêm cánh là một bệnh mang tính xã hội, nó có thể mắc ở mọi người, mọi lứa tuổi và không phân biệt giới tính hay công việc.

  Tham khảo: chữa hôi nách bằng rau má, trị hôi nách sau sinh
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam