Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hôi miệng không hề nguy hiểm như mọi người nghĩ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 27 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Có rất nhiều mắc bệnh hôi miệng và họ cho rằng căn bệnh này thực sự kinh khủng, nhiều người còn suy nghĩ tiêu cực dẫn đến tự làm hại bản thân. Thực ra hôi miệng không hề nguy hiểm như mọi người nghĩ

  [IMG]

  5 cách chữa hôi miệng tại nhà cực kỳ đơn giản


  1/ Trị hôi miệng bằng lá bạc hà


  Dùng lá bạc hà tươi, lá càng già càng tốt có thể dùng luôn cả thân dã nhuyễn, hòa với nước theo tỉ lệ: 1: 3 súc miệng 3 lần/ ngày: vừa diệt khuẩn vừa chữa hôi miệng.

  Ngoài ra bạn cũng có thể ăn lá bạc hà tươi mỗi ngày đều hiệu quả như nhau.

  2/ Ăn vỏ chanh tươi để làm sạch miệng, chữa hôi miệng


  Vỏ chanh tươi rửa sạch, nhai kỹ và nuốt luôn cả vỏ vừa chữa được hôi miệng vừa diệt khuẩn. Ngoài ra có thể dùng hỗn hợp nước cốt chanh tươi + muối bọt súc miệng 2 lần/ ngày: vừa sạch răng, chắc nướu vừa chữa được hôi miệng.

  [IMG]

  3/ Chữa hôi miệng bằng lá ngò gai & muối hột


  Lá, cây ngò gai vị the, tính ấm, có mùi thơm hắc, công dụng trục hàn tà, khử thấp nhiệt, mạnh tỳ vị, thanh uế, giải khí trướng, kích thích tiêu hóa v.v…là bài thuốc nam hiệu quả từ ngàn xưa.

  Lấy một nắm ngò gai sắc lấy nước đặc, thêm vào vài hạt muối làm nước súc miệng, khò họng nhiều lần trong ngày, sau khoảng 5-6 ngày là có công hiệu

  4/ Trị hôi miệng bằng gừng tươi + sữa chua


  Sữa chua làm giảm mức độ gây mùi do hydrogen sulfide trong miệng gây nên. a chua còn có tác dụng cao trong việc giảm mảng bám và vi khuẩn có hại do có chứa vitamin D – giúp tạo ra môi trường không thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

  Kết hợp ăn sữa chua là dùng củ gừng tươi cắt lát mỏng dùng pha trà uống hoặc nhai kèm theo một lát chanh 2-3 lần/ ngày: diệt khuẩn, sạch miệng, răng & lợi.

  5/ Trị hôi miệng bằng tinh dầu tràm


  Bài thuốc chữa hôi miệng ở người lớn bằng dầu cây tràm từ lâu đã nổi tiếng trong dân gian: nhỏ một – hai giọt tinh dầu tram vào bàn chải đánh răng, chải răng hàng ngày. Bên cạnh đó, hỗn hợp tinh dầu tram và nước cốt bạc hà – thuốc chữa bệnh hôi miệng nhanh chóng.

  >>>>>> cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam