Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Học xong cao đẳng dược có thể làm việc ở đâu?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 25 Tháng bảy 2016.

 1. kimchungmoz New Member
  Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội thông tin Xét tuyển năm 2016 trong cả nước với Phương pháp Tuyển sinh học bạ lớp 12 cho hai Ngành Dược sĩ và Điều Dưỡng. thời gian Tuyển sinh từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 15/11/2016. sĩ tử thí sinh vừa bước qua kì thi THPT và đang băn khoăn chọn lựa trường nào để ăn nhập với năng lực và sở thích quan trọng hơn nữa là một công tác thích hợp để có mai sau vững chắc. giả dụ kết quả thi THPT của học sinh không được như mong đợi và bạn lại yêu mến Ngành Cao đẳng Y Dược và Điều Dưỡng vậy thí sinh cũng đừng quá lo lắng hiên tại Điều Dưỡng Cao đẳng tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội đang xét học bạ lớp 12 để Tuyển sinh, vơi môi trường Học tập tốt đây sẽ là một địa chỉ chắp cánh cho những ước mong của thí sinh bay cao và bay xa trên bước đường sự nghiệp của mình.
  Cao đẳng y tế hà nội Cao đẳng Dược khoa Y Dược tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là một cơ sở Đào tạo uy tín với đầy đạt những Điều kiện tiện lợi để mỗi các bạn có được những kĩ năng tốt, tri thức vững vàng để bước vào tương lai để sau khi học xong cao đẳng sẽ có công việc. Với những yêu cầu tiện lợi sau:
  Một là Điều Dưỡng Cao đẳng Tuyển sinh học bạ cấp 3 không bị áp lực về điểm số, thủ tục đơn giản
  Điểm số là một trong những sức ép của sĩ tử học viên đặc biệt là đối với những các em có những kết quả không tốt. bên cạnh đó khi đến với Cao đẳng y Khoa Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn thì các bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này năm 2016 Cao đẳng Y Dược được Bộ giáo dục và Học cho phép Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy thông qua Hình thức Tuyển sinh học bạ tốt nghiệp thpt chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình Đào tạo tập lớp 12 trên 5.0 là sĩ tử đã có cơ hội ĐKXT rồi nhé.
  Hai là địa điểm tại trung thực tình phố thuận lợi cho việc đi lại, Đào tạo tập.
  Cao đẳng Y Dược có địa chỉ tại 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội trong khu vực nội ô Hà Nội nhân tiện rất nhiều tuyến xe bus để học sinh có thể chuyển di. Hơn nữa giả dụ sĩ tử muốn trau dồi thêm kiến thức Tiếng anh, thông tin Học sẽ rất tiện lợi để các bạn theo Học các địa chỉ uy tín.

  [IMG]


  Ba là Cao đẳng Dược có hệ thống cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi
  Đây là một trong những nguyên tố được các Bố mẹ cũng như thí sinh quan tâm bởi khi Đào tạo cũng rất mong muốn được Học trong một môi trường với yêu cầu đầy đủ nhất để thí sinh có thể phát huy được đúng năng lực của mình.
  Bốn là Cao đẳng Y Dược có hệ thống kí túc xá sạch sẽ, khang trang cho đầy đủ học viên
  Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hiện giờ đã có hệ thống kí túc xá đương đại, sạch sẽ chỉ với 250 ngàn đồng/ tháng. Với phí tổn này sẽ giúp cho học viên các bạn có thể hà tằn hà tiện thêm phí tổn rất nhiều và có thể chuyên tập vào Học tập hơn.
  Năm là được thực hành, thực hành tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong nội thành Hà Nội
  Điều Dưỡng Trung Cấp luôn liên kết với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong trung thật tình phố để sĩ tử có thể một thể cho việc đi lại và Đào tạo tập thêm những tri thức mới và những kĩ năng để sau khi hoàn thành khóa học sẽ có tri thức,kĩ năng thực tế để có được công tác ổn định.
  Sáu là sẽ được Học Liên thông trực tiếp lên Đại Đào tạo Dược ngay
  điểm chuẩn cao đẳng y hà nội Sau khi được cấp bằng Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng chính quy tại Dược sĩ Cao đẳng học sinh sẽ được Học Liên thông lên Đại Học Dược ngay mà không cần phải chờ 36 tháng như quy chế mới. Điều này sẽ giúp cho rất nhiều các bạn có thể tiếp tục hoàn thiện chặng đường Đào tạo tập của mình
  Bảy là sẽ được Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội tương trợ giới thiệu việc làm miễn phí sau khi học xong cao đẳng
  Vấn đề việc làm sau khi học xong cao đẳng là điều mà rất nhiều sinh viên quan tân. Đặc biệt là đối với học sinh Ngành y Dược của Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội sau khi tốt nghiệp xong tốt nghiệp 90% đều có được công việc phù hợp với chuyên ngành được Học với sự tham mưu hỗ trợ của Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội.
  thành ra nếu bạn có nhu cầu Đào tạo Dược Học Hà Nội thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, ươm mầm tuấn kiệt Ngành Cao đẳng Dược.
  thời kì nhận giấy tờ Tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016
  Từ ngày 1/7/2016 đến hết 15/11/2016
  yêu cầu Xét tuyển năm 2016 như sau:
  • Đã học bạ cấp 3 hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm làng nhàng tốt nghiệp THPT phải đỗ từ 5.0 trở lên.
  • đỗ hạnh kiểm khá trở lên.
  Ngành Đào tạo : Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội Tuyển sinh hai Ngành Cao đẳng Dược và Điều Dưỡng Trung Cấp.
  Ngành Dược: (Mã ngành: C900107)
  Ngành điều Dưỡng : (Mã ngành: C720501)
  Hệ Đào tạo và thời kì Học:
  - Đào tạo hệ cao đẳng chính quy (ra trường được cấp bằng cao đẳng chính quy)
  - thời gian Học 3 năm tại Hà Nội
  hồ sơ ĐKXT Y Dược Học Hà Nội năm 2016 bao gồm:
  • Phiếu Đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của Cao đẳng Dược Hà Nội
  • Một bao thơ dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để Trường Cao đẳng Dược sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các hồ sơ ưu tiên khác ( nếu có)
  Xem thêm: cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm
  Địa chỉ và Phương án nộp hồ sơ Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược năm 2016:
  • các em có thể nộp ĐKXT trực tuyến ( vào website caodangytehanoi.edu,vn/ click vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

  Điện thoại 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam