Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Học tiếng nhật thế nào hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi jutom123, 25 Tháng tư 2016.

 1. jutom123 New Member

  Nhiều bạn muốn học tiếng Nhật nhưng mãi vẫn băn khoăn chưa biết nên bắt đầu học từ đâu? Học như thế nào? Tự học hay học tiếng nhật ở đâu ???
  Cùng chia sẻ nỗi lo với các bạn, xin hệ thống ra 1 số trình tự học tiếng Nhật cần thiết cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật hay có ý định bắt đầu học tiếng Nhật.
  1. Bước đầu hãy làm quen với bảng chữ cái
  Hệ thống tiếng Nhật có 4 loại chữ cái: Hiragana, học tiếng nhật katakana, Kanji (Hán Tự) và Romanji. Các bạn sẽ học bảng chữ Hiragana trước đó chính là chữu mềm thuần Nhật, tiếp đến là katakana bản chữ cứng, Kanji là phần khó vì nó gồm các nét và cách đọc âm on âm kun, buộc bạn phải ghi nhớ, chữ Romanji thường chỉ sử dụng để phiên tiếng Nhật sang chữ latinh. Thông thường trong 1 văn bản tiếng Nhật, chữ Kanji chiếm đa phần nên để có thể đọc tiếng Nhật bạn buộc phải thuộc các chữ Kanji.
  2. Học từ vựng và ngữ pháp
  - Từ vựng : hãy học theo nguyên tắc Nghe, nhắc lại và viết. Học lặp đi lặp lại có tính thường xuyên.
  - Đọc hiểu ngữ pháp.
  3. Giáo trình học
  Thường thì có rất nhiều giáo trình để bạn học, bạn có thể hocj1 lúc từ 3-4 quyển sách. Nhưng thực tế đó là cách thức học tập cực hiệu quả, vì:
  + Dù nhiều sách nhưng chúng đều chung 1 hệ thống và một khối lượng kiến thức. từ vựng, ngữ pháp..của các sach là giống nhau.
  + Lộ trình cho các bạn học sơ cấp: theo giáo trinh học tiếng nhật minnano nihongo
  -6 bài đầu của giáo trình Minna
  -phần 2: bài 7 đến 20
  -phần 3: bài 21 đến 35
  -và phần cuối: bào 36 đến 50
  Chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm tốt nhất dành cho việc học tập giúp cho bạn học một cách nhanh chóng nhất và thi đỗ những kỳ thi thật là hóc búa.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam