Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

học tiếng nhật như thế nào tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi jutom123, 9 Tháng sáu 2016.

 1. jutom123 New Member

  Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào có lẽ cũng sẽ không đơn giản, đặt biệt là ngôn ngữ tiếng nhật, được cho là ngôn ngữ khó, khó từ nhớ bảng chữ cái cho đến nhớ cách viết mặt chữ.
  Hôm nay Katchup xin chia sẽ với các bạn phương pháp học bảng chữ cái katakana cùng với bí quyết học từ vựng tiếng nhật để giúp cho các bạn nào mới bắt đầu học tiếng nhật.
  Với phương pháp học katakana thì các bạn hãy để cho chữ “tự vào đầu mình” một cách thật tự nhiên bằng vài mẹo nhỏ như sau:
  + Hãy viết tất cà các chữ katakana lên giấy và dán lên tường ở những vị trí mà bạn hay nhìn thấy nhất.
  + Hãy liên tưởng chữ cái với các hình ảnh gần gữi thực tế bên ngoài. Hoặc bạn cũng có thể mua flashcard bảng chữ cái của Katchup về học vì bảng chữ cái của họ có hình ảnh minh họa với chữ cái nên bạn dễ dàng học hơn.
  + Viết đúng nét chữ. Bảng chữ cái là cái nền móng nên bạn cần học thật kỹ như nắm lòng bàn tay các nét chữ.
  Với bí quyết học từ vững tiếng nhật thì mình xin chia sẽ với các bạn một vài phương pháp như sau:
  + Katchup Flash card: Là một dạng thẻ từ mới (Một mặt là tiếng Nhật, một mặt là nghĩa), rất tiện dụng, có thể bỏ túi áo túi quần, mang theo mọi lúc mọi nơi, lúc nào rảnh thì bỏ ra ôn một lượt.
  + Viết những từ bạn học vào giấy note, bạn sẽ dàng nhìn thấy từ vựng, không nên viết vào 1 quyển tập vì chỉ riêng việc lật lên để học cũng dễ khiến chúng ta cảm thấy sớm nản.
  + khi học từ mới thì nên vừa viết chữ vừa đọc thành tiếng, như vậy sẽ giúp các bạn nhớ lâu hơn và cũng đồng thời luyện thêm cách phát âm của mình.
  + Chơi các trò chơi ghép từ, nối từ sẽ giúp bạn ôn lại từ mới học cũng như học thêm các từ mới khác

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay