Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Học tiếng Nhật có quá khó không?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoanganh.82, 23 Tháng ba 2016.

 1. hoanganh.82 New Member

  Em là học sinh lớp 12 và hiện giờ rất bối rối. Em thực sự rất thích tiếng Nhật cũng như những giá trị văn hóa của đất nước này qua phim ảnh, ca nhạc, sách báo...Em muốn được đi du học tại Nhật Bản
  Tự tìm hiểu, em được biết tiếng Nhật cực kỳ khó với hệ thống chữ viết cũng như ngữ pháp rắc rối. Em tự học tiếng Nhật ở nhà, nhưng dĩ nhiên một học sinh lớp 12 ngày đêm ôn luyện thì em vẫn chưa đào sâu được để biết rằng mình có hợp với nó không.
  Em đã nghe rất nhiều ý kiến về việc các anh chị đi trước đầu hàng trước ngôn ngữ này như thế nào và có nhiều người rất hối hận. Nhưng em vẫn nung nấu một ý nghĩ rằng, cũng có những người thành công, họ làm được thì mình sẽ làm được, chỉ cần có đủ quyết tâm, kiên trì theo đuổi đam mê, nhất định sẽ được đền đáp.
  Tự nhủ là vậy, nhưng thực chất em vẫn rất lo sợ cho hướng đi của mình. Các anh chị nào từng học qua tiếng Nhật có thể chia sẻ cho em được không? Liệu một người không biết gì về ngôn ngữ này, theo đuổi nó vì sở thích, thì có cơ hội thành công không? Em có thể học tập ở bên Nhật được không? Và nếu em muốn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm thì có khó khăn gì không?
  Em xin cảm ơn!
 2. dongphong19 New Member

  Nội dung của bạn thiếu hình ảnh khá nhiều thì phải

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam