Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

hoc tiếng anh hiệu quả bằng công cụ điện tử

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi diemtu1994, 28 Tháng bảy 2016.

 1. diemtu1994 Member


  chúng ta có thể thử ngay dịch vụ thi làm chứng chỉ tiếng Anh qua mạng vẫn còn đang “nóng hổi” của Duolingo, vừa miễn phí vừa đảm bảo những quy định nghiêm ngặt để hướng đến sánh ngang với TOEFL hay IELTS
  Sau các thành công vang lừng của dụng cụ học tiếng Anh online Duolingo, nhà sáng lập Luis von Ahn vừa mới tiến thêm 1 bước nữa lúc giới thiệu ra sức chúng dịch vụ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh qua mạng có hoài bão sở hữu thể sớm sánh ngang với các hệ thống uy tín như TOEFL hay IELTS.
  Duolingo mang 1 hạ tầng rất quan yếu là giá phải chăng hơn khoảng 10 lần so sở hữu TOEFL hay IELFS, những kỳ thi được diễn ra theo cách thức thường ngày. Thậm chí, khi này khi mới bắt đầu ra mắt, Duolingo còn miễn phí hoàn toàn giá tiền thi lấy chứng chỉ qua mạng. Nhưng hơn thế, giá thấp của Duolingo vẫn đi kèm với đảm bảo chất lượng, uy tín lúc họ với những quy định nghiêm ngặt trong thi cử và với biện pháp công nghệ để giữ giàng những quy định ngừng thi côngĐây.
  Trong bài này, ICTnews sẽ hướng dẫn từng bước để thi lấy chứng chỉ tiếng Anh của Duolingo trên nền tảng web, lúc nhà sản xuất này vẫn còn đang “nóng hổi”. người dùng di động cũng mang thể dùng áp dụng Duolingo Test Center dành cho hệ điều hành Android (ứng dụng iOS dự định ra vào tháng 9).
  chỉ dẫn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh miễn phí với Duolingo
  Bước 1: sử dụng Chrome vào trang chủ của Duolingo Test Center (testcenter.duolingo.com). Bạn hãy lưu ý rằng ở đây chưa mang giao diện tiếng Việt nên sẽ phải tiêu dùng giao diện tiếng Anh. Hãy đăng nhập vào tài khoản mà bạn từng đăng ký để học Duolingo rồi ấn nút Try it while it’s free, sau Đó chọn Web. (Kỳ thi được “tổ chức” trên trình phê duyệt Chrome nên bạn với thể được yêu cầu cài lại bản Chrome mới nhất).
  Bạn có thể tập dượt trước mang các thắc mắc tỉ dụ trong mục Sample Questions, sau Đó bắt đầu kỳ thi bằng cách thức bấm vào Certified Test.
  chỉ dẫn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Duolingo: Bạn mang thể tập tành trước mang những thắc mắc tỉ dụ trong mục Sample Questions (số 1), sau chậm tiến độ bắt đầu kỳ thi bằng cách thức bấm vào Certified Test (số 2).
  Bước 3: Bấm Next để tiếp tục thời kỳ ghi danh dự thi.
  chỉ dẫn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Duolingo: Bấm Next (khoanh tròn) để tiếp diễn thời kỳ ghi danh dự thi.
  Bước 4: Duolingo Test Center sẽ buộc phải bạn cài thêm phần mở rộng cho Chrome để khiến thay cho công tác trông thi, cụ thể là ghi lại phần nhiều hoạt động trên màn hình của bạn trong suốt thời gian thi. Hãy đồng ý bằng cách thức ấn nút Add lớn Chrome, sau Đó ấn tiếp Add trong bảng hiện ra.
  chỉ dẫn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Duolingo: Duolingo Test Center sẽ buộc phải bạn cài thêm phần mở rộng cho Chrome để khiến cho thay cho công việc trông thi, hãy đồng ý bằng bí quyết ấn nút Add lớn Chrome (mũi tên), sau ngừng thi côngĐây ấn tiếp Add (khoanh đỏ) trong bảng hiện ra.
  Bước 5: Duolingo Center sẽ yêu cầu bạn cung cấp một trong 3 loại giấy trong khoảng tùy thân là Giấy phép lái xe, Hộ chiếu hoặc Giấy chứng minh nhân dân. Ở đây ta thử chọn sản xuất Giấy chứng minh nhân dân bằng bí quyết tích vào Government Photo ID, rồi ấn Next.
  hướng dẫn thi lấy làm chứng chỉ tiếng Anh Duolingo: Ở đây ta chọn cung cấp thủ tục tùy thân là Giấy chứng minh dân chúng bằng phương pháp tích vào Government Photo ID (khoanh đỏ), rồi ấn Next (mũi tên).
  Bước 6: Tự chụp hình Giấy chứng minh nhân dân của mình bằng cách nhấn Take photo. Bạn phải chụp càng rõ nét càng rẻ nhưng quan trọng nhất vẫn là phải rõ ảnh thẻ và họ tên. dĩ nhiên để chụp được máy tính của bạn phải mang sẵn webcam. Sau này trong công đoạn thi bạn sẽ cần cả microphone để thi nói.
  khi chụp xong hãy ấn Next.
  chỉ dẫn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Duolingo: Tự chụp hình Giấy chứng minh quần chúng của mình bằng phương pháp nhấn “Take photo” (vùng khoanh đỏ).
  Bước 7: Điền lại các thông tin trên hồ sơ tùy thân của mình như họ tên và ngày, tháng, năm sinh rồi lại ấn Next.
  chỉ dẫn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Duolingo: Điền lại những thông báo trên giấy tờ tùy thân của mình như họ tên và ngày, tháng, năm sinh rồi lại ấn Next.
  Bước 8: Tự chụp ảnh chân dung mình trước webcam bằng cách bấm nútTake photo lần nữa. Bức ảnh này sẽ được dùng để làm cho chứng chỉ cho bạn.
  chỉ dẫn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Duolingo: Tự chụp ảnh chân dung mình trước webcam bằng phương pháp bấm nút “Take photo” (khoanh đỏ) lần nữa.
  Bước 9: Duolingo Test Center bắt đầu yêu cầu bạn san sớt màn hình máy tính, hãy đồng ý bằng phương pháp ấn Share your screen rồi ấn Next.
  chỉ dẫn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Duolingo: Duolingo Test Center bắt đầu yêu cầu bạn chia sẻ màn hình máy tính, hãy đồng ý bằng phương pháp ấn “Share your screen” (mũi tên) rồi ấn Next (khoanh đỏ).
  Bước 10: Duolingo Test Center sẽ ra những quy định rốt cục trước khi “bước vào phòng thi” mà bạn phải nghiêm túc chấp hành.
  hướng dẫn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Duolingo: Bạn phải đảm bảo đủ 3 điều kiện “phòng thi”: một là phòng bạn ngồi thi phải yên ổn tĩnh, quy trình và chiếu sáng đầy đủ, 2 là trục đường truyền Internet của bạn phải đảm bảo và ba là bạn ko được đeo tai nghe. Chỉ khi bạn tích đủ 3 điều kiện trên mới sở hữu thể bấm Next.
  hướng dẫn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Duolingo: Nội quy “phòng thi” được phổ biến gồm với, một là bạn phải quy trình trừ lúc được yêu cầu làm bài tập kể, 2 là ánh mắt của bạn ko được đảo ra ngoài màn hình (giám thị sẽ trông thi qua webcam), ba là khuôn mặt bạn luôn phải nằm trong khuôn hình webcam và bốn là bạn ko được rời máy hay dùng bất kỳ trang bị nào khác.
  Bước 11: Bắt đầu làm bài thi, sẽ mất khoảng 20 phút với những dạng đề như điền từ còn thiếu, lọc ra trong khoảng tiếng Anh chuần, thi nghe và thi nói.
  chỉ dẫn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Duolingo: Ấn nút Start (khoanh đỏ) để bắt đầu làm cho bài thi.
  hướng dẫn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Duolingo: Bạn sẽ mất khoảng 20 phút làm bài mang những dạng đề như điền trong khoảng còn thiếu (trong ảnh), lọc ra từ tiếng Anh chuần, thi nghe và thi nhắc. Hãy lưu ý rằng khuông hình phía trên (khoanh đỏ) chính là nơi giám sát hoạt động, cử chỉ và ánh mắt cuả bạn trong công đoạn thi.
  Bước 12: Sau lúc làm cho bài xong, bạn chỉ cần chờ hệ thống Duolingo Test Center vận tải dữ liệu bài thi của bạn là với thể hoàn thành.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam