Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Học tập anh văn miễn phí ở đâu để làm bằng anh văn tại tphcm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi imapgc2, 21 Tháng ba 2016.

 1. imapgc2 Member

  Lam bang anh van luôn là vấn đề khi sinh viên đang là vấn đề nan giải khi nhiều sinh viên với tri thức anh văn căn bản bị mất nghiêm trọng nên không thể học anh văn tốt để có thể làm bằng anh văn cũng như thi bằng anh văn qua các kỳ thi trong việc làm bằng anh văn A B C. Do đó bạn cần cải thiện anh văn ngay và luôn để có thể ra trường cũng như có công việc ổn định cho việc học anh văn sau này để thi anh văn toeic nâng cao. Tuy vậy, với sự phát triển mạnh của công nghệ và internet, các phụ huynh cũng có thể kiêng kị những chương trình học tiếng Anh trẻ nít miễn phí trên mạng internet. Haven cũng xin san sớt một vài kênh chương trình trực tuyến để các phụ huynh có thể cùng con học tiếng Anh ngay tại nhà và hoàn toàn miễn phí.

  [IMG]

  1. Shemaroo – Kids

  Shemarookids là một trong những kênh độc quyền dành cho trẻ nít tốt nhất trên Youtube. Shemarookids cung cấp cho các em và các bậc cha mẹ công cụ ham thích để học hỏi, san sớt tri thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục

  2. Busy Beavers – Kids English

  Busy Beavers bắt đầu hoạt động từ năm 2007. Họ sáng tạo, làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ nít. Busy Beavers là một nguồn tài liệu nhẵn cho cha me, thầy cô, và các em để giảng dạy, học tập. Ở Busy Beavers, em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

  3. Dream English Kids Songs

  Đây lại là một lựa chọn khác dành cho các em. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của anh rất thú vị, các em sẽ học tiếng Anh một các vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt. Với ước mơ trẻ thơ trên toàn thế giới được hát, nên các bài học trên kênh đều được thiết kế duyệt y các bài hát. Quả là ráo phải không nào.

  4. Animated Stories: BookBox Inc

  Nếu em yêu thích các câu truyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch,... BookBox sẽ là kênh nhẵn dành cho em. BookBox là các video dạy tiếng Anh qua các các cuốn truyện, sách. Nó được chuyển từ các quyển sách điện tử, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các bài kể truyện để dạy học và giải trí cho trẻ thơ. Các em có thể vừa học vừa chơi với BookBox.

  5. APPU SERIES

  Appu Series là kênh tiếng Anh dành cho con nít và các bậc phụ huynh, những người thương thích loại thể phim hoạt hình hay các thể loại phim khác. Bên cạnh đó, các em còn có nhiều tuyển lựa như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán. Với Appu Series các em sẽ có được trải nghiệm ưa trong khi hoc tiếng Anh.

  6. Magic English

  Magic English là trang web dạy tiếng Anh từ các video, phim của Walt Disney. Các em không chỉ học mà còn được tiêu khiển duyệt y các thước phim vui nhộn, hí hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, v.v. Với các video này các em sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từi nghe, nói, phát âm đến đọc viết.

  7. Teaching Kids English

  Teaching Kids English là một kênh dạy tiếng Anh khác của anh Matt. Với kênh này các anh chia sẻ các bí quyết, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng anh cho trẻ em. Đây là một kênh tót vời dành cho các bậc phụ huynh và thầy cô.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam