Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Học tài xế oto B2: Những điều tối thiểu bạn cần biết!

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi cobenhinhanh123, 4 Tháng mười một 2015.

 1. cobenhinhanh123 New Member

  Hoc lai xe oto b2
  Học tài xế oto B2: Những điều tối thiểu bạn cần biết!
  Trước khi đăng kí hoc lai xe oto B2 , điều tối thiểu phải trang bị là các học viên cần nắm rõ các quy định về độ tuổi , sức khỏe cũng như tìm hiểu kĩ các trọng tâm dạy xe ôtô B2 danh tiếng tốt , chất lượng để lựa chọn.
  Quy định về thi bằng tài xế oto B2
  Bằng tài xế ôtô B2 cấp cho tài xế chuyên nghiệp , quy định quyền điều khiển các công cụ hạng B1 ( tài xế cá nhân chủ nghĩa , không kinh dinh , công cụ ôtô dưới 9 chỗ , gồm xe tải , xe chuyên dụng có tải trọng thiết kế dưới 3.500 kg , máy kéo 1 rơ-moóc có tải trọng thiết kế dưới 3.500 kg ) và các xe cẩu bánh lốp có sức nâng thiết kế dưới 3.500 kg.
  hoàn cảnh để hoc lai xe oto B2 : Là công dân Việt Nam ( không phân biệt giới tính ) , người nước ngoài được phép ngụ hoặc đang Học hỏi , làm việc tại Việt Nam đủ tuổi ( tính đến ngày dự sát hạch tài xế , 18 tuổi đối với bằng B2 và 21 tuổi đối với bằng C ) , đủ sức khoẻ và trình độ văn hóa theo quy định.
  Như vậy , dù bạn có xe hay chưa có xe , việc đăng kí hoc lai xe oto B2 khôn xiết dễ dàng nếu đã hiểu quy định và có đủ các tiêu chuẩn về quốc tịch , độ tuổi , sức khỏe , .. Việc tiếp theo cũng là quan yếu nhất , hãy chọn một trọng tâm dạy tài xế uy tín!
  Nên học tại trọng tâm dạy tài xế nào tại TPHCM?
  Đây cũng là câu hỏi mà bất kì học viên nào trước khi đăng kí hoc lai xe oto hang b2 đều quan hoài. Tuy nhiên việc lựa chọn trọng tâm dạy tài xế để học và thi nhanh gọn , chất lượng mà kiệm ước phí tổn nhất không phải là điều đơn giản.
  Nếu bạn đang ở TPHCM , trọng tâm dạy tài xế Trường An – một trong số ít những cơ sở danh tiếng tốt xác nhận các điều khoản bằng giao kèo pháp nhân là một gợi ý chẳng thể đẹp hơn để bạn lựa chọn trọng tâm hoc lai xe oto B2.
  Tại đây , các học viên không chỉ được tiếp cận với hệ thống giao thông cơ sở vật chất đạt chuẩn , được thực hành xe hơi đời mới có conair , một người một xe , sân tập thông đạt các ngả , đội ngũ giảng viên kinh nghiệm lâu năm giảng dạy và chỉ dẫn lái tận tình mà còn được linh động trong lịch học , học cả vào thứ 7 , CN , được bảo lưu khóa học và báo cáo lịch học , thi sát hạch ngay khi mới đăng ký.
  Mức học phí 7.200.000 đồng cả gói không phát sinh ( đã bao gồm học phí đào tạo , các khoản lệ phí , giờ xe cảm ứng… ) cũng là một trong những phần ưu tú lớn nhất của trọng tâm dạy tài xế Trường An so với các cơ sở khác. Đây là mức học phí khôn xiết phải chăng so với giá thịt thà , hơn nữa , không như nhiều cơ sở liên tiếp bắt học viên đóng thêm nhiều khoản phí phát sinh trong quá trình học , Trường An xác nhận các học viên sẽ không phải đóng thêm bất kì một khoản phí nào.

  Hồ sơ đăng ký khôn xiết giản đơn , các học viên chỉ cần để sẵn 02 bản CMND hoặc Passport và 08 ảnh thẻ 3x4 phông nền xanh , còn lại trọng tâm dạy tài xế Trường An sẽ giúp các bạn hoàn thành mọi thủ tục.
  thời kì hoc lai xe oto B2 chỉ trong vòng 3 tháng , trọng tâm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không tự tiện chậm chạp lịch học và thi , các học viên được lấy bằng chỉ từ 10 - 15 ngày sau khi thi đậu.
  Đừng băn khoăn liệu hoc bang lai xe oto B2 tại trọng tâm của chúng ta , các bạn có được đảm bảo thi đậu 100% không , Trường An sẽ cấp phần mềm học tài xế ôtô hạng b2 chuẩn nhất , kết hợp mẹo ôn học lái xe ôtô dễ hiểu để các bạn nắm vững thuyết lí và thực hành. Hơn 1000 học viên tham gia khóa học và thi bằng tài xế hạng B2 , hạng C tại đây đều đã thi đậu và trở nên những "tài xế" có tay nghề.
  Bạn muốn trở nên "bác tài đích thực" , rất giản đơn , chỉ cần đến và đăng kí học tại 5A Trương Quốc Dung , Phường 08 , Quận Phú Nhuận , TPHCM , trọng tâm dạy tài xế Trường An sẽ đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục bằng tài xế B2! Hãy đăng kí ngay bữa nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất!
  >>> xem thêm: thi bằng lái xe a1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam