Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Học Silvetlight ở đâu ?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoanganh88, 5 Tháng hai 2013.

 1. hoanganh88 New Member

  Xây dựng chiến lược Web là nhiệm vụ rất quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp thành đạt nào. Tuy nhiên, việc thực hiện chiến lược đó với các ứng dụng Internet phong phú không phải lúc nào cũng dễ dàng. Để giảm đi những khó khăn đó, gần đây gã khổng lồ Microsoft đã đưa ra sản phẩm Silverlight

  Silverlight là một dạng plug-in dựa trên công nghệ của Microsoft .Net, nó độc lập với đa nền tảng và đa trình duyệt, nó cho phép phát triển các ứng dụng đa phương tiện đặc biệt là các ứng dụng trên web. Silverlight cung cấp một mô hình lập trình lập trình mềm dẻo và đồng nhất, nó hỗ trợ Ajax, Python, Ruby và các ngôn ngữ lập trình .Net như Visual basic, C#.

  Khả năng đa phương tiện của silverlight thể hiện ở mức độ truyền tải âm thanh và hình ảnh chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả trên tất cả các trình duyệt chính như Internet Explorer, Firefox, Safari.

  Silverlight cung cấp các tính năng chủ yếu như: kết hợp của WPF và XAML, mở rộng cho ngôn ngữ kịch bản, sự tích hợp với các ứng dụng đã có, sử dụng mô hình ngôn ngữ lập trình trên nền tảng .Net Framework và các công cụ để kết hợp, hỗ trợ mạng, hỗ trợ ngôn ngữ tích hợp truy vấn (LINQ).

  Silverlight tránh được các vấn đề về hệ điều hành cũng như trình duyệt , Silverlight sử dụng công nghệ quen thuộc với các chuyên gia phát triển, giao diện người dùng của Silverlight cũng là Markup – giống HTML, Silverlight và công nghệ AJAX có thể bổ sung cho nhau, Silverlight cho phép các chuyên gia phát triển và các nhà thiết kế có thể làm việc cùng nhau .

  Để hiểu rõ hơn về công nghệ Silverlight, hãy đến với Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình và tham gia khóa học của chúng tôi. Khóa học này cung cấp cho các học viên kiến thức về Sliverlight, xây dựng ứng dụng bằng Silverlight. Một công nghệ mới do hãng Microsoft phát triển giúp các ứng dụng chạy trên nền webbased một cách trơn tru như trên winform với giao diện đồ họa đẹp hơn so với ứng dụng phát triển bằng công nghệ thông thường.

  Mọi thông tin chi tiết, bạn tham khảo tại :
  Khóa học lập trình SliverLight tại Stanford


  Hoặc hotline: 0947.019.539 yahoo: shiyo_k8

  Bên cạnh đó, bên mình còn có rất nhiều chương trình ưu đãi giành cho các bạn khi tham gia khóa học tại Stanford:
  Stanford - Học để làm việc > Lịch khai giảng > Chương trình ưu đãi dành cho các bạn tại Stanford


  Cảm ơn và chúc bạn thành công!

  hoc lap trinh silverlight tai ha noi, hoc lap trinh android tai ha noi, hoc lap trinh ios tai ha noi, hoc lap trinh windows phone tai ha noi, hoc lap trinh ung dung cho dien thoai, lap trinh cho dien thoai, mobile apps, hoc lap trinh ajax va jquery, quan tri co so du lieu oracle, quan tri co so du lieu sql server, khoa hoc quan tri du an, hoc lap trinh web portal voi sharepoint, khoa hoc sharepoint tai ha noi, khoa hoc tester tai ha noi, hoc tester o dau tot nhat, hoc lap trinh php, khoa hoc php tai ha noi, tuyen dung lap trinh vien, nhan sinh vien thuc tap ve cntt, nhan huong dan do an tot nghiep tai ha noi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam