Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Học phát âm tiếng anh như thế nào là nhanh nhất!

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi obsctv1, 2 Tháng bảy 2016.

 1. obsctv1 New Member

  Bạn đã thấy được tầm quan trọng của cách phát âm tiếng anh chuẩn đối với việc giao tiếp tiếng anh rồi chứ. Thế nên hãy bắt đầu luyện tập nó ngay từ bây giờ nhé . Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách học phát âm tiếng anh chuẩn qua 3 bước sau :
  Bước 1 : Học cách phát âm tiếng anh bằng bảng phiên âm tiếng anh
  Để có được cách phát âm tiếng anh chuẩn , điều quan trọng đầu tiên bạn phải học kỹ bảng phiên âm chữ cái cách phát âm các ký tự phát âm trong tiếng anh
  Bạn có thể tham khảo phát âm tiếng anh của các ký tự này trên BBC learning english để có được cách phát âm tiếng anh chuẩn nhất . Sau khi học nhuần nhuyển cách phát âm chuẩn các phiên âm này , hãy chuyển sang bước 2 nhé .
  Bước 2 : Luyện cách phát âm tiếng anh chuẩn từng từ .
  Để phát âm tiếng anh chuẩn từng từ , bạn hãy dùng công cụ tra từ tiếng anh có phiên âm , tốt nhất là dùng công cụ tra từ tiếng anh của từ điển oxford . Nên dùng bản online vì có phiên âm tiếng anh kèm theo bạn nhé . Ví bạn đã thuộc nhuần nhuyễn cách đọc các phiên âm tiếng anh ở Bước 1 , nên ở bước 2 này bạn hãy vận dụng chúng và đọc chính xác theo phiên âm khi tra từ điển. Hãy kiểm tra lại tính chính xác bằng cách mở audio âm thanh đó lên để kiểm tra .
  Luyện tập cho đến khi nào bạn cảm thấy giống với âm thanh từ đó trong từ điển nhất .
  Sau khi luyện phát âm tiếng anh từng từ xong . Hãy luyện phát âm từng câu nói .
  Bước 3 : Luyện tập phát âm theo câu nói trong Phim

  Trong phát âm tiếng anh , phát âm từng từ chuẩn vẫn chưa đủ , bạn phải phát âm chuẩn cả 1 câu nói và phát âm đúng nhịp điệu lên xuống của câu nói theo như người bản xứ . Để làm được điều này bạn hãy tập phát âm theo các nhân vật trong phim .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam