Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Học IELTS 1 kèm 1-7 lợi ích khi học tại Easy English House

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hungcharma, 28 Tháng bảy 2015.

 1. hungcharma New Member

  - Học theo hình thức 1 kèm 1 hoặc nhóm nhỏ tại nhà Giáo Viên (Từ học viên mất căn bản cho đến học khá giỏi đều sẽ được kèm sát trình độ và được bảo đảm cho sự tiến bộ nhanh nhất và đam mê trong học tập)
  - Học phí rẻ hơn các trung tâm gấp 10 lần (Vd: Học viên phải trả 10 triệu cho 1 khóa luyện IELTS tại các trung tâm lớn với lớp học gồm tối thiểu 10 học viên. Tại Easy English House, với cùng mức học phí đó, các học viên được học 1 mình 1 lớp, giúp tiết kiệm học phí gấp 10 lần)
  - Tiết kiệm thời gian học và học phí cho học viên gấp 2 lần. (Vd: Học viên phải theo học các lớp luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao tại các trung tâm theo ít nhất 7 cấp lớp, khoảng hơn 14 tháng. Tại Easy English House, học viên chỉ phải bỏ ra tối đa 8 tháng để hoàn tất các cấp độ, điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian và học phí gấp 2 lần.)
  - Học viên đạt được tiến bộ gấp 10 lần(Vd: Lớp học ở các trung tâm lớn có tối thiểu 10 học viên, Giáo Viên phải chia đều sự quan tâm và thời lượng lớp học cho 10 học viên. Tại lớp 1 kèm 1 của Easy English House, Giáo Viên dồn hết sự quan tâm và thời lượng giảng dạy cho 1 học viên. Điều này giúp, học viên học được lượng bài học gấp 10 lần và tiến bộ gấp 10 lần)
  - Thời gian học cực kỳ linh hoạt (Vd: Chỉ tại Easy English House, học viên được giáo viên sắp xếp thời gian học linh hoạt theo thời gian rảnh và thậm chí có thể học xong tất cả các trình độ chỉ trong vòng 4 tháng!)
  - Chương trình cấp tốc độc quyền. (Vd: Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và tiêu chí giúp học viên đạt mục tiêu học tập trong thời gian ngắn nhất, Giáo Viên tại Easy English House chỉ tập trung giảng dạy những kỷ năng luyện thi cần thiết và quan trọng nhất)
  - Cập nhật liên tục đề thi mới tại các hội đồng thi chính thức.(Giúp học viên làm quen và thành thạo giải các đề thi thật và có được sự tự tin trong kỳ thi chính thức)

  Liên hệ: Cô Thương 0163.871.3060 (Học tại chung cư 109 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5) www.easyenglishhouse.com/www.easyenglishhouse.blogspot.com
Tags: ielts

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam