Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

học cao đẳng dược Hà Nội năm 2016 ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hungtruong, 11 Tháng một 2016.

 1. hungtruong Member

  Là một trong những ngành luôn luôn “hót”, nghề dược luôn nhận được sự quan tâm của các ban trẻ sau khi kết thúc 12 năm đèn sách. Vì thế, học cao đẳng dược ở đâu tốt vẫn được các bạn trẻ quan tâm và cần có lời đáp chính xác.
  Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành dược nhưng để có sự lựa chọn được những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt và phù hợp với bản thân lại là điều kiện vô cùng khó khăn với các bạn thí sinh. Vì vậy,để đucợ đào tạo bài bản và hiệu quả, có thể ứng dụng vào thực tiễn nhanh chóng nhất, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã áp dụng các tiêu chí sau vào đào tạo để đáp ứng được nhu cầu hiện nay của ngành dược:
  - Đội ngũ giảng dạy được đào tạo tại các trường hàng đầu của cả nước:
  Thầy cô là những người truyền lửa và kiến thức nên trong lĩnh vực giáo dục, đây là nhân tố quan trọng nhất. Bạn nên lựa chọn những ngôi trường hội tụ các thầy, cô giáo giỏi, được đào tạo chuẩn, nhiều năm kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy đổi mới để mỗi sinh viên có thể dễ hiểu, dễ áp dụng, không máy móc khi thực hành.
  - Có nhiều chương trình đào tạo thực tế.
  Với đặc thù của ngành dược, các sinh viên cần có một mô hình tân tiến, tham gia vào quá trình làm việc ngay trong quá trình ngồi trên ghế nhà trường, để có thể nắm bắt tốt và vận dụng các kiến thức một cách nhuần nhuyễn.
  - Hệ thống giáo trình tân tiến.
  Hệ thống giáo trình cần được biên soạn chuẩn theo quy định của Bộ GD-ĐT, đồng thời bổ sung kiến thức ngoài lề nhằm tăng hiệu quả học tập và tạo tinh thần hứng thú cho sinh viên.
  - Trang thiết bị hiện đại.
  Để đảm bảo quá trình học tập được tốt nhất, các cơ sở đào tạo ngành dược cần đucợ trang bị đầy đủ, đồng bộ các công cụ nghiên cứu, phòng thực hành, đồng thời bổ sung kiến thức phong phú cho các học viên thông qua các đầu sách trên thư viện.
  - Môi trường học tập năng động
  Chú trọng tới các chương trình giao lưu, kết nối sinh viên – thầy cô trong trường cũng như với xã hội không chỉ giúp cho sinh viên hòa đồng, tự tin vào bản thân, còn được học hỏi thêm nhiều kỹ năng giao tiếp, ứng xử.
  Không chỉ đảm bảo được các yếu tố trên,trường Cao đẳng công nghệ thương mại Hà Nội còn thường xuyên tổ chức các giảng dạy có sự giảng dạy của dược sĩ, bác sĩ ở các bệnh viện lớn nhằm truyền đạt những kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.
  Nếu bạn yêu thích ngành dược có thể liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành dược sĩ trong tương lai:
  Văn phòng tuyển sinh cao đẳng dược: tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

  Điện thoại tư vấn: 0981938614 (Cô Thắm) - 0904620983 (Cô Hà)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam