Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hungtruong, 18 Tháng mười một 2015.

 1. hungtruong Member

  Sau khi tốt nghiệp THPT,vì niềm đam mê của mình có rất nhiều thí sinh đăng ký nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nhưng mà các em lại không biết nên học ở đâu,chất lượng đào tạo như thế nào? Và có rất nhiều băn khoăn xoay quanh vấn đề đó? Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ giúp các thí sinh giải đáp các thắc mắc của các bạn.
  Lựa chọn ngành học sau khi tốt nghiệp THPT là một sự thay đổi lớn đến tương lai của bạn sau này,vì nó sẽ là công việc tương lai của ban,có ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của này của bạn. Trước khi bạn đưa ra một qyết định đến tương lai của mình thì hãy suy nghĩ cho thật chu đáo,vì cuộc sống sau này của bạn mà hãy có những lựa chọn sáng suốt nhất.
  Điều dưỡng là người phụ trách công tác điều dưỡng,chăm sóc sức khỏe,kiểm tra tình trạng bệnh nhân,kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi,trị liệu cho bệnh nhân.
  Ở Việt Nam,nghề điều dưỡng hay còn được gọi là Y tá,là người phụ giúp cho các thầy thuốc.Hiện nay,điều dưỡng xem như là một nghề riêng biệt trong hệ thống y tế do vậy người làm nghề điều dưỡng được gọi là điều dưỡng viên.
  Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng,các bạn có thể làm tại các bệnh viện từ tuyến cơ sở đến trung ương,các trung tâm y tế,trung tâm ý tế dự phòng,các phòng khám tư nhân hay công ty chăm sóc sức khỏe cộng đồng ,…..
  Nếu như bạn thực sự yêu thích nghề này và có nguyện vọng học Cao đẳng điều dưỡng các bạn hãy đăng ký dự tuyển tại khoa Y Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh theo hai phương thức tuyển sinh:
  Phương thức 1: xét tuyển dựa trên kết quả học bạ lớp 12 THPT với những điều kiện sau:
  - Đã tốt nghiệp THPT hay bổ túc THPT.
  - Điểm trung bình của cả năm lớp 12 đạt 5.5 trở nên.
  - Hạn kiểm lớp 12 đạt loại khá trở nên.
  Phương thức 2: xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia do các trường Đại học chủ trì và đạt ngưỡng điểm tối thiểu do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định:
  - Xét tuyển hai khối thi là: khối A (Toán,Lý,Hóa) ,khối B (Toán,Hóa,Sinh).
  Tuyển sinh tất cả các thí sinh trên toàn quốc.
  Địa chỉ nộp hồ sơ: tầng 3 nhà A,số 236 Hoàng Quốc Việt,quận Cầu Giấy,TP.Hà Nội
  Điện thoại: 0981938614 (Cô Thắm) - 0904620983 (Cô Hà)

  Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam