Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Học cách Tạo đường Work Path trong Photoshop với Text

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi tech360, 30 Tháng năm 2016.

 1. tech360 Member

  Với bài học này , các bạn học viên sẽ được học cách tạo và làm việc với đường work path trong Photoshop.
  Work Path là gì? Work Path là một đường path trợ thời ở trong bảng Paths và là đường cửa khẩu giữa đối tượng với bên ngoài. Đối tượng ở đây là các vector shape , text , các lớp… các bạn học viên có xác xuất tạo Work Path với mọi đối tượng trong học photoshop
  Tạo đường Work Path trong Photoshop với Shapes
  Như các các bạn học viên đã biết , Photoshop có 6 công cụ cho phép bạn tạo các Shape ứng với , bao gồm: Rectangle Tool , Rounded Rectangle Tool , Ellipse Tool , Polygon Tool , Line Tool và Custom Shape Tool.
  1. các bạn học viên có xác xuất lấy bất kì công cụ nào trong 6 công cụ tạo Shape bên trên để tạo đường Paths. Mặt khác nhớ phải sử dụng tùy chọn Paths trên thanh Toolbar bạn nhé.
  2. Lấy các công cụ tạo Shape rất giản đơn , chả hạn chúng tôi dùng Custom Shape Tool và vẽ một Shape. các bạn học viên có xác xuất thấy một đường path trợ thời đang lập loè trên đối tượng mình vừa vẽ.
  3. Mọi người chuyển sang bảng Paths để thấy được Layer đường Path ta vừa vẽ xong. các bạn học viên thấy gì không?
  4. Work Path hoạt động cũng như các vector shape khác , các bạn học viên có xác xuất sắp xếp kích cỡ của nó khôn xiết dễ dàng.
  Bằng cách sử dụng công cụ Pen Tool , bạn có xác xuất thêm/xóa/chuyển đổi các điểm neo trên đối tượng chúng ta vừa vẽ.
  Để có xác xuất chọn được đường Work Path này , bạn sẽ cần đến công cụ Path Selection Tool > click chuột phải vào đối tượng và bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn , ta có xác xuất đến với chi tiết cách sử dụng chúng trong các bài sau.
  Tạo đường Work Path trong khóa học photoshop với Text
  Để có xác xuất tạo đường Work Path trong Photoshop với Text , bạn cần sử dụng nút Ctrl và click lên Thumbnail của Layer Text để tạo vùng chọn.
  sau thời gian ấy chuyển sang Tab Path , click vào mũi tên góc phải và chọn Make Work Path.
  Và ta sẽ có một đường Work Path của chữ
  Tạo đường Work Path trong Photoshop với vùng chọn
  Bạn cũng có xác xuất tạo Path với bất kì vùng chọn nào. Bằng cách sử dụng công cụ chọn , bạn click chuột phải và chọn tiếp Make Path.
  Tạo đường Work Path trong Photoshop với đối tượng bất kì
  Bạn có xác xuất tạo đường Work Path trong Photoshop với bất kì đối tượng nào na ná với cách bạn tạo đường Work Path với Text. Ta click chọn các Thumbnail và sau thời gian ấy chuyển sang Tab Path , click vào mũi tên góc phải và chọn tiếp Make Work Path.
  Tự vẽ đường Work Path trong học photoshop nâng cao
  Bạn cũng có xác xuất tự vẽ đường Work Path cho riêng mình với công cụ Pen Tool , sử dụng Pen Tool với tùy chọn Paths và Freeform Pen Tool trên thanh Toolbar , bạn có xác xuất tự vẽ các đường Paths theo trí tưởng tượng của mình.
  Vậy là bạn đã nắm được một số điểm căn bản của Work Path trên Photoshop và cách thao tác với đường Path trên Photoshop , đây là một trong những thứ căn bản nhất trên Photoshop bạn cần nắm để chúng ta bắt đầu với những chỉ dẫn nâng cao hơn. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay