Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Học bổng toàn phần sau đại học ngành ngoại giao, thương mại,… tại Anh

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi khotailieuedu, 22 Tháng hai 2013.

 1. khotailieuedu New Member

  Đại sứ quán Anh đang tiếp nhận đơn đăng ký xin học bổng chương trình Chevening năm học 2013 - 2014. Theo đó, các ứng viên trúng tuyển sẽ được tài trợ học phí, tiền ăn ở, phụ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi,… trong suốt quá trình học.
  [IMG]
  Ảnh minh họa

  Học bổng Chevening tại Việt Nam năm học 2013 – 2014 đào tạo các chuyên ngành: Hợp tác ngoại giaochính trị; Các vấn đề khu vực và toàn cầu; Thương mại và Đầu tư; Phát triển kinh tế - xã hội bền vững; Khoa học kỹ thuật, giáo dục và đào tạo; An ninh Quốc phòng; Mối liên hệ giữa nhân dân hai nước.

  Chương trình học bổng Chevening mở rộng cho tất cả công dân Việt Nam. Đại sứ quán Anh khuyến khích các thí sinh đến từ mọi tỉnh thành của Việt Nam, từ các tổ chức tư nhân cũng như các tổ chức chính phủ và phi chính phủ. Theo đó, Đại sứ quán Anh cam kết chính sách tạo cơ hội bình đẳng và chào đón đơn đăng ký của các thí sinh thể hiện được sự đa dạng của xã hội Việt Nam.

  Hầu hết các học bổng Chevening dành cho các khóa học cao học trong thời gian là một năm. Tất cả các ứng viên quan tâm nộp hồ sơ trực tuyến thông qua trang E-Chevening hạn chót là ngày 2 tháng 1 năm 2013; Hoặc truy cập
  Vietnam
  .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam