Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hoàn thành lắp đặt barie tự động tại công ty may 10

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 8 Tháng sáu 2016.

 1. ceo.home4u4 New Member

  Barie tự động được tổng công ty may 10 sử dụng là kiểu thanh chắn FAAC 615 BPR. Dự án thi công này được tiến hành tiếp theo đợt hoàn thiện công trình dựng cổng xếp hợp kim nhôm mà công ty may 10 đã bắt tay với chúng tôi trước đó. Tiếp nối thành công của dự án cổng là cơ hội hợp tác về dự án barie mang tới sự thỏa mãn đến từcủa từ hai phía đó là khách hàng và cả chúng tôi – công ty Toàn An Khánh.
  Sơ lược cơ bản về tổng công ty may 10

  [IMG]

  Có mặt trên quốc lộ số 5, tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – là cửa ngõ tiếp giáp giữa Hà Nội và tỉnh Hưng Yên. Đây cũng chính là nơi giao thông, cầu nối giữa Hà Nội và các khu vực kinh tế lớn tại miền bắc như Hải Phòng và Hải Dương…. Tổng công ty may 10 là một xí nghiệp lớn, với thương hiệu uy tín lâu niên và số thành viên lao động nhiều tới hàng nghìn người. Cửa lớn công ty hướng trực tiếp ra quốc lộ lớn với lưu lượng giao thông lớn và khó lòng điều khiển. Để đảm bảo phương tiện trong khu vực và an toàn cho công nhân cũng như các phương tiện lưu thông. Công ty may 10 đã lựa chọn tiến hành lắp đăt cả hai thiết bị cổng xếp tự động dạng hợp kim nhôm và thanh chắn barrier nhằm nâng tầm điều khiển.
  Sơ lược về thanh chắn barie FAAC 615 BPR
  FAAC 615 BPR là mẫu varie do Ý cung cấp với thiết kế hiện đại, động cơ khỏe. Khả năng nâng hạ linh hoạt. Thích hợp để nâng cần chắn dài nhất với chiều đài 5m.
  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 – 0986 000 528

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam