Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hoa khai trương đem đến một tương lai sáng lạn, một sự nghiệp may mắn.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi emlagacon, 1 Tháng sáu 2016.

 1. emlagacon Member

  Ai cũng muốn ngày đầu kinh doanh của mình diễn ra suôn sẻ, thuận lợi ai cũng mong thành công và may mắn, đó là điều báo trước một tương lai tươi sáng, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp.
  Hoa khai trương góp phần không nhỏ vào thành công của buổi lễ khai trương khi mà vừa tô điểm cho không gian buổi tiệc thêm sinh động, vừa mang đến sự vui vẻ lại vừa trao gửi những thông điệp ý nghĩa hướng đến sự thành công, phát tài, phát lộc.
  Điện hoa đẹp mang đến cho bạn những lẵng hoa khai trương đẹp và ý nghĩa nhất cho lễ khai trương


  [IMG]


  Tương lai tươi sáng thể hiện ở sự uyển chuyển, khéo léo để có được vẻ đẹp nghệ thuật, sự kết hợp của các loại hoa mang ý nghĩa may mắn như hoa hồng môn đỏ rực rỡ, hoa lan vàng, hoa lan tím, hoa hướng dương....Thiết kế hoa khai trương này để ở trung tâm các buổi lễ khai trương thì thật sang trọng và ấn tượng. Màu sắc hoa khai trương cũng cho ta một kỳ vọng tích cực vào con đường tương lai


  [IMG]

  Để thể hiện tương lai tươi sáng gặt hái nhiều thành công mà các lẵng hoa khai trương này đem lại chính là không khí tưng bừng, vui vẻ của buổi khai trương, là sự thu hút khách mời cũng như cơ hội quảng bá sản phẩm, giới thiệu công ty, cửa hàng đến với mọi người. Sự thành công của ngày khai trương thể hiện một tương lai đầy hứa hẹn phía trước.  [IMG]


  Dịch vụ hoa khai trương của Điện hoa đẹp luôn cho bạn cảm giác muốn lựa chọn hoa khai trương, sở hữu hoa khai trương. Cho bạn sự tự tin và cố gắng để vững bước trên con đường tương lai.


  [IMG]

  Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:  Công ty Cp Điện hoa hà linh

  Tại Hà Nội: số 319 đường Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, HN - 45A Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy.
  Website:www.dienhoadep.com
  Điện thoại : (04) 35543278 - (04) 22474647 - 0974497257

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam