Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hoa cưới lạ mắt , đẹp đến mê say

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nghia.nt249, 2 Tháng bảy 2014.

 1. nghia.nt249 New Member

  Hoa cưới xoành xoạch được biến hóa bằng nhiều loại từ hoa sen bình dị đến hoả hồng xanh cao kì , giàu có lịch sự , chúng được kết lại với nhau thành những bó hoa cầm tay đẹp mê li. Dưới đây là những kiểu hoa cưới rạng rỡ mà cô dâu có khả năng tự tay làm cho mình để vừa kiệm ước phí tổn. Hoa cưới xoành xoạch được biến hóa bằng nhiều loại từ hoa sen bình dị đến hoả hồng xanh cao kì , giàu có lịch sự , chúng được kết lại với nhau thành những bó hoa cầm tay đẹp mê li. Dưới đây là những kiểu hoa cưới rạng rỡ mà cô dâu có khả năng tự tay làm cho mình để vừa kiệm ước phí tổn vừa cảm thấy thật tác phong trong ngày lễ vu quy.
  Hoa sen
  Chỉ cần vài thao tác giản đơn cùng với phụ liệu dễ tìm như ruy băng , nơ là bạn đã có được một bó hoa cưới giản đơn , đẹp tinh khôi từ hoa sen.
  Hoa cưới màu tím
  Những bông huê màu tím như lan , bằng lăng , hồng… với nhiều sắc độ khác nhau khi kết hợp lại sẽ làm nên bó hoa cưới văn hoa và vô cùng ngọt ngào.
  Hoa kết với trái cây
  một tẹo sáng tạo độc đáo cho cô dâu đương đại yêu thích sự mới lạ đó là bó hoa cưới kết cùng với trái cây. Chắc chắn Quần chúng sẽ trằm trồ khen ngợi vì bó hoa cực kỳ gây được tình cảm mến thương ở người khác này.
  hoa giấy
  Không chỉ được kết từ những loại hoa tươi , nhiều màu sắc mà hoa cưới còn có khả năng làm từ giấy. Chỉ cần một tẹo khéo léo bạn đã có khả năng có cho mình bó hoa cưới bằng giấy vô cùng xinh xẻo và ấn tượng.

  Không khó để có được bó hoa cưới đẹp , tự tay làm để hoa cưới của bạn là duy nhất vì trong đó là tất cả những thương yêu của chính mình.
Tags: hoa cưới

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam