Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn làm sạch siêu nhanh

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nguyentuanmk, 17 Tháng tám 2016.

 1. nguyentuanmk New Member

  Lò hơi sau thời gian sử dụng lâu ngày thường gặp các tình trạng như cặn bẩn bám dính bên trong làm giảm hiệu quả hoạt động và dần làm hư hỏng lò hơi. Vậy cách vệ sinh lò hơi tốt nhất cũng như cần dùng loại hóa chất tẩy rửa nào cho phù hợp tránh gây ăn mòn nồi hơi gây hư hỏng dẫn đến thay thế.

  [IMG]

  Một loại hóa chất tẩy rửa cáu cặn có thể làm tan những cặn bẩn bên trong nồi hơi một cách dễ dàng cũng như nhanh chóng, điều quan trọng là tính an toàn cho lò hơi. BREX CONCENTRATE là một hóa chất tẩy rửa cáu cặn được sản xuất tổng hợp những hóa chất chuyên dụng cho công đoạn làm sạch cặn canxi, cặn vôi rất thích hợp cho việc tẩy rửa bảo trì nồi hơi trong công đoạn làm sạch cáu cặn. Với loại hóa chất tẩy rửa cáu cặn công nghệ cao này các công đoạn bảo trì được tối ưu về thời gian, nhân công cũng như chi phí bảo trì.
  [IMG]

  Không chỉ được dùng trong vấn đề bảo trì lò hơi, nồi hơi, tháp giải nhiệt. Với tính tẩy rửa mạnh mẽ của BREX CONCENTRATE còn có thể áp dụng tẩy rửa trên các bề mặt kim loại, BREX CONCENTRATE sẽ làm mềm xi măng giúp quá trình làm sạch sau xây dựng, làm sạch bề mặt những máy móc thiết bị được tối ưu thời gian.

  Phối hợp với tập đoàn NCH của quốc gia Hoa Kỳ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu cũng như sản xuất những loại hóa chất tẩy rửa cáu cặn. Hiện nay sản phẩm hóa chất xử lý cáu cặn BREX CONCENTRATE đang được nhập khẩu cũng như phân phối trên toàn quốc bởi Công ty công nghệ PST.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam